Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Nhóm Vmusic đặt hết niềm tin vào đội tuyển U23 Việt Nam

Trải qua nhiều biến cố, các thành viên cũ – mới được thay đổi khiến nhóm không còn đình đám như xưa. Nhưng không vì thế mà nản chí, và đánh mất niềm đam mê dành cho âm nhạc, 4 chàng trai này đã cùng cố gắng, vượt lên những khó khăn, xây dựng cho Vmusic một phiên bản hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Vmusic cho biết, họ muốn được mọi người nhìn nhận là một nhóm nhạc chuyên nghiệp, có chuyên môn, hát tốt, xử lý và truyền cảm hứng chứ không phải tập trung quá nhiều về hình thức, ngoại hình

Được biết, có những lúc khó khăn, tưởng chừng cả nhóm sẽ không theo tiếp tục đồng hành cùng nhau. Nhưng chính bởi tình yêu và niềm đam mê ca hát vẫn còn quá cháy bỏng, thành viên Lê Thiên Bảo – trưởng nhóm đầu tiên của Vmusic đã quyết định quy tụ các anh em lại, giải quyết mọi vấn đề và tiếp tục xây dựng lại nhóm.

 4 chàng trai vẫn khẳng định rằng, ngoài âm nhạc, Vmusic vẫn rất đầu tư về hình ảnh và nhiều yếu tố khác. Vmusic muốn hướng đến hình ảnh của những chàng trai lịch thiệp, trưởng thành, nhưng vẫn không mất đi sự trẻ trung và hiện đại

May mắn đã mỉm cười, cũng như nhận được sự hỗ trợ của Bến Thành Media, Vmusic đã có một sự trở mình và hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trong thời gian tới. Các chàng trai Vmusic tự tin chia sẻ rằng, 2018 sẽ là một năm đánh dấu nhiều bước ngoặt của nhóm, cũng như là nền tảng vững chắc cho sự thành công của tương lai.

.Và chính sự thay đổi về hình ảnh, cộng với tư duy âm nhạc, định hướng và kế hoạch phát triển tốt thì tin chắc sự trở lại lần này của Vmusic là một điều rất đáng được mong chờ

Mới đây, hòa chung với niềm vui của cả nước trong chiến thắng lịch sử của thể thao Việt Nam tại giải bóng đá  U23 châu Á 2018, các thành viên của Vmusic đã cùng thực hiện một bộ ảnh mới nhằm cổ vũ tinh thần của các tuyển thủ U23 nước nhà.

Các thành viên Vmusic tin rằng, với sự nỗ lực, đam mê và khát khao chiến thắng các tuyển thủ U23 Việt Nam sẽ tiếp tục thành công, ghi tên Việt Nam lên bảng vàng danh dự tại giải đấu năm nay.

Nhóm Vmusic dành trọn 90 phút để thưởng thức, cổ vũ cho trận đấu chung kết của đội tuyển Việt Nam 

Nhóm Vmusic đã nhắn gửi lời chúc đế cầu thủ của U23 Việt Nam, hãy thật bình tĩnh, tự tin, chiến đấu hết mình để giành chiến thắng vì màu cờ sắc áo, vì hàng triệu khán giả Việt Nam đang mong chờ và cổ vũ tại quê nhà.

Linh An

Ảnh: Thái Mạnh Cường

Trang phục: Amonte


Bạn cũng có thể thích