Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Hoa khôi Hải Yến – Nhờ Cửu Long Studio Cần Thơ mà tôi có ngày hôm nay

Xinh đẹp và thông minh là lợi thế của cô gái 21 tuổi Nguyễn Hải Yến, mỗi ngày hình ảnh của Yến lại hoàn hảo hơn và cô luôn nhận được những lời khen ngợi về vẻ đẹp tự nhiên của mình. Hải Yến chia sẻ, thành công bước đầu của những giải thưởng người đẹp chính là động lực để cô hoàn thiện bản thân trên con đường chinh phục ước mơ.

Nguyễn Thị Hải Yến – Năm sinh: 1997. Hiện là sinh viên năm thứ 2 – Đại Học Võ Trường Toản, Cần Thơ

Hải Yến có ý định tiếp tục chinh phục các giải thưởng sắc đẹp lớn hơn không?

Hiện tại, Hải Yến vẫn đang cân nhắc tham gia vào những cuộc thi sắc đẹp mang tầm vĩ mô hơn. Bởi ngành y Hải Yến đang theo học cần rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, Yến vẫn học hỏi, rèn luyện, hoàn thiện bản thân mình từng ngày. Để nếu quyết tâm đi thi thì Yến cũng đã sẵn sàng, còn nếu không thì Yến đã trang bị thêm một khối kiến thức cần thiết để bước vào đời. Bên cạnh đó tôi luôn có được sự hỗ trợ của Cửu Long Studo Cần Thơ, đó là ngôi nhà thứ 2 của tôi với những người anh, người chị vô cùng thân thiết, tôi học được rất nhiều từ chị Tuyết Nhung – Người sáng lập ra Cửu Long Studio, đó là phụ nữ có một cái đầu tư duy tốt, một sự mềm mại nữ tính vừa đủ và một sự cương trực mà ai cũng phải kính trọng.

Toàn bộ những bức ảnh của Hải Yến đều có sự đồng hành của Cửu Long Studio

Hiện tại, Yến đã đủ khả năng nuôi sống bản thân mình chưa?

Từ sau khi đăng quang Hoa Khôi Nam Bộ, Yến cảm thấy cuộc sống của mình cũng không có quá nhiều thay đổi. Yến tham gia các show cảm thấy phù hợp với mình, khi cầm trên tay số tiền catse Yến thấy vui lắm và Yến đã trang trải được phần nào cho bản thân. Nhưng đôi khi Yến vẫn phải chạy về và xoè tay xin tiền ba mẹ.

Hải Yến đạt giải Hoa khôi Nam Bộ 2017, trước đó cô sở hữu 2 giải thưởng khá lớn là Á khôi trường Đại Học Võ Trường Toản 2017 và Á khôi duyên dáng áo bà ba đồng bằng sông Cửu Long 2017

Sau khi đoạt giải Hoa khôi Nam Bộ, Yến có trở thành trung tâm chú ý của các bạn sinh viên không?

Ở trường của Yến có nhiều cô gái đẹp lắm, hiện tại có 3 chị đi thi các cuộc thi sắc đẹp như Yến. Yến luôn sống hài hòa và may mắn là nhận được sự quan tâm và yêu thương từ thầy cô, bạn bè. Yến nghĩ 9 người 10 ý, sẽ luôn có những ý kiến khác nhau. Nhưng hiện tại Yến thấy là Yến được mọi người ủng hộ và yêu mến.

Giải thưởng là cơ hội để tiến xa hơn, vậy tại sao Yến không Nam tiến như một số người đẹp khác để phát triển khả năng?

Sau khi đạt giải thưởng Hoa Khôi Nam Bộ, Yến thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Do được trải nghiệm mà nhờ thế Yến trở nên tự tin, quyết đoán và độc lập hơn.

Dù nhận khá nhiều lời mời, điều đó có nghĩa là mọi người có quan tâm và dành tình cảm cho Yến, nhưng Yến luôn cân nhắc về sự nghiêm túc và sự tôn trọng khi được quan tâm, còn lại thì Yến thật sự chú ý lắm vì ưu tiên hàng đầu lúc này củaYến là việc học.

Và một tương lai là một bác sĩ chứ không phải là cô gái đẹp trong môi trường showbiz?

Thật sự nếu nói về dự định tương lai thì Hải Yến có rất nhiều ước mơ và hoài bão  cho riêng mình. Và Yến sẽ từng bước một thực hiện chúng.

Điều Yến mong muốn nhất là khi ra trường là tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành. Ngoài ra, Yến muốn học nâng cao khi đã có cả tấm bằng và kinh nghiệm làm việc. Du học cũng là một trong những dự định của Yến. Hiện tại Yến đang học năm thứ 2 và ngành y của Yến phải học tới 6 năm. Một quãng đường khá dài ở phía trước.

Trước khi tham gia cuộc thi người đẹp, Yến đã xác định việc chính của mình là gì vì khi thi vào Đại học đã khó mà học tốt với nghành y còn khó và yêu cầu khắt khe hơn. Với Yến, giải thưởng cho ta cơ hội chứ không quyết định tất cả, Yến tự đòi hỏi bản thân mình cao hơn về tinh thần cũng như lập trường.

Số phận nằm trong tay mình nó tốt hay nó xấu là do mình quyết định. Và Yến tự hiểu chấp nhận cám dỗ là chấp nhận đánh đổi và hiện tại Yến không có gì để đổi cả. Cha mẹ đang nuôi Yến ăn học rất tốt và Yến có thể tự lo một phần cho bản thân mình được. Yến sẽ định hướng tương lai của mình và không để bất cứ điều gì khiến mình thay đổi.

Cảm ơn Yến về cuộc trò chuyện thú vị này!

Linh An

Ảnh: Cửu Long Studio Cần Thơ

Makeup: Lý Minh Phúc

 


Bạn cũng có thể thích