Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Nhạc kịch “English Performance 2019: Façade the musical” đã diễn ra thành công

Ngày 11/5 vừa qua, vở nhạc kịch bằng tiếng Anh "English Performance 2019: Façade the musical" đã diễn ra tại THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Vở nhạc kịch đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo các bạn học sinh THCS, THPT trên toàn thành phố Hà Nội.

“English Performance” (EP) là chương trình nhạc kịch bằng tiếng Anh thường niên do học sinh của khối Anh 2 trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam thực hiện.

Qua 8 năm tổ chức, chương trình ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong cộng đồng trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam nói riêng và học sinh Thủ đô nói chung, với tư cách là một buổi biểu diễn nhạc kịch có chất lượng cao cùng nội dung ý nghĩa.

Tiếp nối thành công của vở nhạc kịch “F.law the Musical” – chương trình nhạc kịch English Performance mùa thứ 9 hứa hẹn sẽ trở lại với những điều bất ngờ và thú vị, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đây sẽ là một sự kiện đặc sắc, nơi các bạn trẻ thể hiện đam mê và cống hiến hết mình cho nghệ thuật; đồng thời là cơ hội giới thiệu hình ảnh học sinh khối chuyên Anh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam năng động, sáng tạo qua những hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Đến với năm thứ 9, English Performance lấy bối cảnh thành phố New York phồn vinh vào những năm 1920s – 1930s. Câu chuyện mở đầu với nhân vật James Evans – một công nhân chăm chỉ, tốt bụng và chính trực bất ngờ bị buộc tội biển thủ một số tiền lớn của công ty và bị bắt giam vào tù. Sau 15 năm ở chốn tù đày cùng cực, James trở về và nhận ra sự thay đổi của New York: phân biệt giàu nghèo càng trở nên rõ rệt. Hơn hết, chính  James Evans cũng đã không còn ngập tràn hy vọng nữa. Anh chán ghét, khinh bỉ chính thành phố với những kẻ tham lam, dơ bẩn sống trên sự đau khổ của người khác. Cùng với sự giúp đỡ của Victoria – người hàng xóm thân thiết, nay đã trở thành một Diva nổi tiếng, James dần phát hiện ra nhiều sự thật ẩn giấu của thành phố đầy hào nhoáng này.

Với sự đầu tư kĩ lưỡng về nội dung cũng như đạo cụ, âm thanh ánh sáng, English Performance 2019 đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội. Vở kịch đã diễn ra thành công với sự tham gia của gần 1000 các bạn học sinh, các bậc phụ huynh và các thầy cô THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Bạn Hoàng Khánh Huyền – thành viên BTC English Performance 2019 – chia sẻ: “EP không chỉ là một cơ hội để bọn em được hoàn thiện bản thân trong các kĩ năng tổ chức chương trình mà còn là một trải nghiệm không thể nào quên trong quãng đời cấp III của em. Dù trong quá trình thực hiện chúng em đã gặp không ít khó khăn, các bạn trong BTC đều giữ được tinh thần lạc quan và sự đoàn kết để tạo nên một mùa EP thành công tốt đẹp”.

Vậy là đêm diễn “English Performance 2019: Façade the musical” đã khép lại, để lại dư âm khó phai trong lòng khán giả!

Linh An

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!