Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Người hùng hành động Gerard Butler trở lại trong bom tấn hành động “Mật vụ giải cứu”

Từng giải cứu tổng thống Mỹ khỏi đe dọa từ khủng bố, người hùng hành động Gerard Butler lại tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chặn đứng chiến tranh thế giới thứ ba bằng cách giải cứu tổng thống Nga bị bắt cóc trong tác phẩm mới nhất “Hunter Killer ” (tựa Việt: Mật Vụ Giải Cứu).

Mới đây, hãng Lionsgate Movie đã giới thiệu trailer đầu tiên cho bộ phim hành động “Mật vụ giải cứu”. Được ví như “Olympus Has Fallen” phiên bản đại dương, “Mật vụ giải cứu” xoay quanh điệp vụ giải cứu Tổng thống Nga của các thủy thủ tàu ngầm Mỹ.

Là gương mặt được các nhà làm phim “chọn mặt gửi vàng” cho các tác phẩm lấy chủ đề giải cứu chính khách, Gerard Butler tiếp tục hành trình giải cứu Tổng thống Nga trong bộ phim hành động mới nhất Hunter Killer (tựa Việt: Mật vụ giải cứu).

Trong phim, anh vào vai thuyền trưởng Joe Glass, chỉ huy một tàu ngầm Mỹ đang đóng quân ở Bắc Băng Dương. Trong lúc di chuyển, họ phát hiện một âm mưu đảo chính quân sự ở Nga đồng thời lên kế hoạch kích hoạt hệ thống tàu ngầm hạt nhân nhằm phá hủy trật tự thế giới. Trước tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”, thuyền trưởng Joe Glass sẽ phải hợp tác cùng nhóm đặc nhiệm SEAL để giải cứu người đứng đầu chính quyền Nga.

Sánh vai cùng nam diễn viên gạo cội từng giành giải Oscar – Gary Oldman, Gerard Butler vẫn là “thỏi nam châm” thu hút các khán giả tới thưởng thức tác phẩm hành động gay cấn Mật vụ giải cứu. Vẻ bề ngoài rắn rỏi, lạnh lùng, cùng những pha hành động nghẹt thở của Butler gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng giới mộ điệu. Bên cạnh đó, những cảnh cháy nổ, súng đạn hoành tráng trong cuộc đối đầu giữa quân đội Mỹ cùng những chiến hạm khổng lồ của Nga hứa hẹn sẽ đem đến cho người hâm mộ những phút giây gay cấn đến nghẹt thở.

Đoạn trailer giới thiệu một nhóm thủy thủ do thuyền trưởng Joe Glass (Gerard Butler đóng) đứng đầu, trực thuộc một tàu ngầm Mỹ đang đóng quân ở Bắc Băng Dương. Trong quá trình di chuyển, họ phát hiện ra một âm mưu đảo chính quân sự tinh vi tại Nga, được khởi xướng bởi Sergi Andropoyov – vị tướng phản trắc của nước này (Michael Nyqvist đóng).

Để thực hiện thành công âm mưu, Sergi Andropoyov đã tiến hành bắt cóc Tổng thống Nga, đồng thời lên kế hoạch kích hoạt thế hệ tàu ngầm hạt nhân mới đang nằm dưới đáy đại dương nhằm phá hủy trật tự thế giới. Để ngăn chặn Chiến tranh thế giới thứ 3, thuyền trưởng Joe Glass đã  hợp tác cùng nhóm đặc nhiệm tinh nhuệ SEAL thuộc Hải quân Mỹ để giải cứu tổng thống Nga bị bắt cóc và lẻn qua vùng nước của đối phương trong bối cảnh căng thẳng đang dâng cao giữa hai quốc gia.

Dựa trên tập tiểu thuyết “Firing Point” của Don Keith và George Wallace, “Mật vụ giải cứu” tiếp tục khẳng định hình tượng “anh hùng giải cứu chính khách” của Gerard Butler. Sau thành công của những bộ phim hành động mang đề tài thảm họa thế giới như “Olympus Has Fallen” (2013) hay “London Has Fallen” (2016), nam tài tử người Scotland sẽ lại tiếp tục trổ tài cứu nguy các vị nguyên thủ khỏi tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” trong Mật vụ giải cứu. Vẻ bề ngoài rắn rỏi, lạnh lùng, cùng những pha hành động cận chiến giúp cho các nhân vật điệp viên của Butler gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả so với nhiều người hùng khác cùng dòng phim.

Mật vụ giải cứu” còn có sự góp mặt của tài tử vừa giành được giải Oscar Gary Oldman trong vai Đô Đốc Brad Crawford. Ngoài ra, diễn viên Nga Alexander Dyachenko sẽ đóng vai Tổng thống Nga, và Donovan Marsh sẽ giữ vai trò đạo diễn. Đặc biệt, đây còn là bộ phim cuối cùng của nam diễn viên Thụy Điển Michael Nyqvist – người vừa qua đời vào năm 2017 sau hơn một năm chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi.

Bên cạnh đó, những cảnh cháy nổ, súng đạn hoành tráng trong cuộc đối đầu giữa quân đội Mỹ cùng những chiến hạm khổng lồ của Nga hứa hẹn sẽ đem đến cho người hâm mộ những phút giây gay cấn đến nghẹt thở.

Linh An

 


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!