Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

“Ngỗng vịt phiêu lưu ký” – Phim dành cho gia đình dịp nghỉ lễ

Trước câu hỏi lăn tăn dịp nghỉ lễ này gia đình nên đi đâu, “Ngỗng vịt phiêu lưu ký” chắc chắn là sự lựa hàng đầu để cả nhà cùng nhau thư giãn khi mang lại hành trình vui nhộn “cười ra nước mắt” và thông điệp mang tính giáo dục cho các khán giả nhí. Cùng điểm qua những lí do khiến cả nhà bạn sẽ thích mê bộ phim này nhé!

Phim chiếu từ 25/4 tại hệ thống rạp trên toàn quốc 

Tạo hình nhân vật dễ thương

“Ngỗng vịt phiêu lưu ký” xoay quanh câu chuyện về anh chàng ngỗng Peng gặp phải một tai nạn và vô tình “đèo bòng” thêm 2 chú vịt con Chi và Chao trên hành trình bắt kịp bầy đàn. Với tạo hình dễ thương và tươi sáng, “bộ ba hoàn cảnh” hứa hẹn đánh gục khán giả nhí bằng sự đáng yêu và vui nhộn.

Trong khi ngỗng Peng có vẻ ngoài của một thanh niên trẻ trung năng động, đam mê tốc độ và nhào lộn trên không trung, thì Chi là cô vịt con xinh đẹp, dễ thương, thông minh và cực kỳ gan dạ.

Đồng hành cùng Chi em trai cô – Chao. Chao là một cậu vịt con hoạt bát, nhanh nhẹn luôn tràn đầy năng lượng và sự tò mò. Đặc biệt, vì còn rất nhỏ nên Chao luôn thèm ăn một cách vô độ và có thể cho mọi thứ vào miệng để thoả mãn cơn đói không bao giờ kết thúc.

Hành trình phiêu lưu vui nhộn

 “Bộ ba hoàn cảnh” của “Ngỗng vịt phiêu lưu ký” sẽ đưa chân khán giả đi qua các phong cảnh xinh đẹp khắp chốn nhân gian: từ nơi thôn quê cho đến miền đồi núi, từ những cánh rừng xanh cho đến những ao hồ trong veo lấp lánh nắng, thậm chí là giữa những đầm lầy và hang động âm u…

Khán giả sẽ như được lạc vào không gian của thiên nhiên non nước xinh đẹp và “cười té ghế” với những tình huống hài hước mà Peng, Chi và Chao gặp phải.

Câu chuyện ý nghĩa và cảm động

Khi cả ba dần trở thành một gia đình sau các cuộc tranh luận về cách tìm ra con đường để tìm kiếm bầy đàn, đó cũng là lúc những thông điệp ý nghĩa đằng sau câu chuyện được hé lộ. Ngỗng Peng được trưởng thành để hiểu ra sức mạnh của tình yêu thương vô điều kiện dưới hình hài hai chú vịt con, khi chúng xem anh chàng như là “mama” tuyệt vời nhất mà chúng có được.

Bên cạnh đó, bộ phim còn mang lại bài học độc lập cho con trẻ, khi mỗi người bất kể là Peng, Chi hay Chao đều phải biết tự chăm sóc mình và giúp đỡ lẫn nhau những lúc khó khăn.

Phiên bản lồng tiếng gần gũi

Đặc biệt khi đặt chân đến Việt Nam, Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký sẽ được phát hành với phiên bản lồng tiếng Việt dễ thương. Với ngôn ngữ đậm chất quê hương và gần gũi với khán giả, tin chắc nội dung phim sẽ được khán giả đón nhận dễ dàng và thích thú hơn.

Bộ phim được cầm trịch bởi đạo diễn và nhà văn Christopher Jenkins, nhà văn Robert Muir, nhà sản xuất Harley Zhao, Sandra Rabins, Penney Finkelman Cox.

Linh An


Bạn cũng có thể thích