Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Ngọc Trinh trẻ trung khỏe khoắn trong phong cách stress style

Người đẹp chọn các mẫu áo thun, jeans, túi dáng thể thao để tôn nét trẻ trung khoẻ khoắn cho phong cách street style.

Sau khi lăng xê loạt áo hở eo tôn nét gợi cảm, Ngọc Trinh xoay 180 độ với hình ảnh năng động cùng trang phục streetwear. Phong cách này được giới trẻ và nhiều ngôi sao thế giới ưa chuộng ở những năm gần đây.

Những gì mới nhất, hot nhất, Ngọc Trinh đều muốn khám phá và thử nghiệm. Nó không chỉ là sở thích về thời trang mà còn là cách giúp ‘nữ hoàng nội y’ tạo nên sự mới mẻ về hình ảnh.

Ngọc Trinh trông hoàn toàn khác biệt về phong cách với bộ đồ bay màu xám. Các phụ kiện hot trend cũng được lựa chọn để người đẹp hoàn thiện set đồ.

Ấn tượng với phong cách của chị em nhà Kim Kardashian, Ngọc Trinh không ngại học hỏi cách mix-match trang phục tôn nét cá tính.

Kính mắt mèo dáng mini, hoa tai dây xích cỡ lớn theo đúng xu hướng được người đẹp phối màu tương phản cùng trang phục đen.

Áo thun in logo hàng hiệu được chọn làm điểm nhấn cho set đồ chứa nhiều sắc đen. Giầy thể thao cũng được mix một cách đồng điệu.

Phong cách chụp ảnh street style một cách tự nhiên và không theo lối quá sắp đặt như trước đây tiếp tục được Ngọc Trinh áp dụng.

Trang phục jeans và denim luôn được yêu thích vào mùa hè, vì thế diễn viên ‘Vu quy đại náo’ cũng chọn jacket, short để phối cùng áo hai dây thể hiện sự sành điệu và ăn mặc hợp mùa.

Không chỉ chú trọng đến trang phục theo đúng phong cách streetwear, những mẫu phụ kiện đúng tinh thần cũng được Ngọc Trinh mix-match một cách hợp lý.

Khánh Chi (tổng hợp)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!