Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Ngọc Huyền “Thương ngày nắng về” dịu dàng xuống phố

Xuống phố trong một ngày mùa đông nắng vàng, Ngọc Huyền - cô út Vân Vân của “Thương ngày nắng về” trông thật đáng yêu với các thiết kế được “đo ni đóng giày” cho cô.

Các thiết kế mà Ngọc Huyền diện trong bộ ảnh khá lạ mắt, điệu đà mà thu hút nhưng không kém phần sang trọng.

Các thiết kế sử dụng nghệ thuật ghép những mảnh vải nhỏ với nhau tạo nên những nhịp điệu hoạ tiết trang trí lạ mắt.

NTK khéo léo sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, ghép lại nhằm tạo ra một chất liệu riêng biệt, hoàn toàn mới lạ.

Với phom dáng trang phục đơn giản thì việc sử dụng một chất liệu lạ mắt là điều vô cùng cần thiết nhằm tạo điểm nhấn đặc biệt cho người mặc.

Điều khá bất ngờ là Ngọc Huyền chính là học trò của người “đo ni đóng giày” bộ trang phục trong ảnh cho Ngọc Huyền ở trường Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội. Đó là cơ duyên để hai thầy trò gặp gỡ, gắn kết với nhau. Mối duyên trở nên thú vị hơn khi cả hai thầy trò cùng tham gia bộ phim “Thương ngày nắng về”.

Trong “Thương ngày nắng về”, vai diễn của Ngọc Huyền nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả bởi vẻ hồn nhiên, tinh nghịch và hoạt bát của cô gái trẻ.

Ngọc Huyền diễn xuất khá tự nhiên, ăn ý với các diễn viên đàn chị cho dù cô là người mới vào nghề.

Mặc dù vai diễn đầu tiên đã là vai diễn lớn, nhưng Ngọc Huyền khẳng định, cô sẽ không lấy đó làm tiêu chuẩn cho sự nghiệp diễn xuất. “Những vai diễn sau này nhỏ hay lớn không quan trọng, quan trọng là người thực hiện có hết mình hay không. Nếu hết mình thì luôn là vai diễn lớn với bản thân” – Ngọc Huyền nói.

Ngọc Huyền chia sẻ, đây là động lực để cô cố gắng nhiều hơn và mong có cơ hội để có những vai diễn với nhiều màu sắc khác nhau.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, cô cũng ấp ủ trở thành một nhà thiết kế trẻ trong tương lai.

Theo VTC


Bạn cũng có thể thích