Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Navigos Group ra mắt nền tảng web về nghề nghiệp dành riêng cho ứng viên cao cấp PRIMUS

Navigos Group, tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự vừa chính thức ra mắt PRIMUS (www.primus.vn) – nền tảng web về nghề nghiệp đầu tiên chỉ dành riêng cho ứng viên cấp cao với các công việc ở vị trí quản lý và có mức lương từ 3.000 USD trở lên.

PRIMUS giúp các ứng viên “Top 1” chủ động tìm việc

Sự kiện ra mắt PRIMUS (www.primus.vn) – nền tảng web về nghề nghiệp đầu tiên chỉ dành riêng cho ứng viên “Top 1” được Navigos Group, tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự hiện sở hữu trang tìm kiếm việc làm trực tuyến VietnamWorks và Công ty cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao Navigos Search, tổ chức hôm nay, ngày 18/12/2017 tại TP.HCM.

Ông Gaku Echizenya – Tổng giám đốc Navigos Group chia sẻ, trong tương lai gần, chúng tôi dự kiến sẽ áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm phân tích sự phù hợp giữa ứng viên với cấp trên trực tiếp cho mỗi công việc được đăng tải trên PRIMUS

Hiện tại, các ứng viên “Top 1” tại Việt Nam đã có thể đăng ký tham gia thành viên trên PRIMUS để từ đó tìm kiếm các công việc ở vị trí quản lý có mức lương từ 3.000 USD trở lên. Với những ứng viên cung cấp hồ sơ đầy đủ thông tin và được phê duyệt theo quy trình của PRIMUS, họ sẽ được truy cập vào toàn bộ công việc đăng tuyển tại PRIMUS và chọn ứng tuyển vào những vị trí phù hợp nhất với chuyên môn và kinh nghiệm của mình.

Khi những ứng viên này dự định ứng tuyển với từng công việc, PRIMUS sẽ cung cấp công cụ “Matching Score” (Công cụ đo lường điểm phù hợp) để đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên đối với với công việc đó, bao gồm kinh nghiệm, kỹ năng, vị trí…; từ đó ứng viên có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Một khi đã ứng tuyển vào bất kỳ công việc nào, ứng viên sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia tư vấn tuyển dụng chuyên nghiệp của PRIMUS để kết nối họ với doanh nghiệp tuyển dụng. Hiện tại, chức năng tìm việc và ứng tuyển dành cho ứng viên “Top 1” tại PRIMUS đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Navogos Group cho biết, thời gian tới, PRIMUS sẽ hỗ trợ khách hàng là nhà tuyển dụng kết nối trực tiếp với ứng viên “Top 1”. Sau khi nhận được hồ sơ ứng tuyển từ ứng viên đối với các công việc ở vị trí quản lý và có mức lương từ 3.000 USD trở lên, chuyên gia tư vấn tuyển dụng của PRIMUS sẽ trực tiếp kết nối các ứng viên đã vượt qua các tiêu chí sơ tuyển với nhà tuyển dụng để họ tiếp tục quy trình tuyển dụng ứng viên cấp cao cho doanh nghiệp của mình.

Đối với những chuyên gia tư vấn tuyển dụng, PRIMUS mang đến cơ hội tiếp cận trực tiếp với nguồn ứng viên “Top 1”. Khi các chuyên gia tuyển dụng này đăng tải các công việc mà họ đang tìm ứng viên, PRIMUS sẽ cung cấp cho họ danh sách về những ứng viên có khả năng phù hợp nhất với yêu cầu công việc mà họ đưa ra. Điều này giúp các chuyên gia tư vấn tiết kiệm thời gian và tiếp cận ngay lập tức với những ứng viên tiềm năng.

 Những thách thức trong tuyển dụng nhân sự “Top 1”

Trong một khảo sát kết hợp với phỏng vấn chuyên sâu của PRIMUS dựa trên cơ sở dữ liệu khách hàng và ứng viên, 65% ứng viên cấp cao tham gia vào chương trình này cho biết hiện nay chưa có cổng thông tin tuyển dụng dành riêng dành cho họ. 61% cho biết họ đã từng ít nhất một lần lựa chọn sai công việc. Trên 60% ứng cấp cao được hỏi cho biết họ nghỉ việc do cấp trên trực tiếp. Hầu hết các ứng viên thuộc phân khúc này có tâm lý e ngại công khai hồ sơ việc làm trên các website tìm việc do họ không muốn thường xuyên bị “săn lùng” bởi chuyên gia tư vấn tuyển dụng và được giới thiệu những công việc không phù hợp.

 

Theo Navigos Group, PRIMUS đã được các ứng viên cấp cao, nhà tuyển dụng và các công ty cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự đón nhận. Tính đến thời điểm hiện tại, PRIMUS đã có trên 4.000 ứng viên cấp cao, 5 công ty tư vấn tuyển dụng chất lượng với 35 chuyên gia tư vấn tuyển dụng. Về các vị trí đăng tuyển, PRIMUS hiện có 200 vị trí với mức lương tối thiểu là 3.000 USD. Trong đó, 60% vị trí ở cấp Giám đốc và 90% vị trí đều có thông tin đầy đủ.

Linh An


Bạn cũng có thể thích