Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

My Way New Journey – Hành trình mới

My Way New Journey Coffee & Tea (Chuỗi cafe & trà My Way Hành trình mới) là nơi mang đến cho khách hàng một hành trình cảm nhận hơi thở thiên nhiên thuần khiết.

“Breath of the wild, Breath of nature” – “Hơi thở của hoang dã, hơi thở của thiên nhiên” 

Tất cả các loại cà phê đều có chất lượng ngon và sạch, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những hạt cà phê thượng hạng vùng đất Buôn Ma Thuột và Cầu Đất – là 2 địa danh mang lại nguồn cà phê nổi tiếng trên thế giới với quy trình sản xuất khép kín kết hợp cùng bí quyết rang xay gia truyền, tạo ra những loại cà phê có mùi thơm tuyệt hảo, đánh thức khẩu vị của người sành điệu, không chỉ thưởng thức cà phê sạch mà còn chung tay bảo vệ sức khỏe của mọi người.

My Way New Journey Coffee & Tea 2B Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Với niềm tự hào cà phê sạch nguyên chất, mỗi ly cà phê không chỉ sở hữu hương vị đậm đà quyến rũ mà còn ẩn chứa một nguồn năng lượng giúp khởi động trí não, kích thích khả năng tư duy, sáng tạo, khơi mào cảm hứng cho những người mê đắm cà phê.

Bên cạnh các dòng sản phẩm cà phê, My Way New Journey mang đến cho quý khách hàng những thương hiệu trà cao cấp như trà xanh Thái Nguyên, trà san tuyết cổ thụ….

Tiếp theo, đó là sự đam mê của người nghệ nhân pha chế của thương hiệu đã tạo nên các thức uống không chỉ tôn thêm hương vị trà & cafe Việt mà còn bắt kịp xu thế thế giới để chinh phục  khách hàng trong và ngoài nước. Cuối cùng, đó là sự tinh tế trong việc nắm bắt thị hiếu, nhu cầu khách hàng để chọn lựa thêm các món ăn, các loại bánh kết hợp hoàn hảo với thức uống để mang đến cho khách hàng hương vị trọn vẹn của một bữa ăn sau thời gian học tập và làm việc căng thẳng.

tham gia chuyến hành trình trải nghiệm văn hóa cà phê và trà Việt Nam vào ngày đậm đà bản săc dân tộc cũng là nguồn cảm hứng cho những sáng tạo mới, tư duy mới của khách hàng.