Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc Heynature đã có mặt tại Việt Nam

Heynature là thương hiệu mỹ phẩm được ra đời tại Hàn Quốc vào năm 2004. Được biết đến là một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng tại Châu Á, 100% sản xuất tại Hàn Quốc.

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển. Heynature đã gặt hái được nhiều thành công trên thế giới và được hàng triệu phụ nữ tin dùng và được nhiều ngôi sao nổi tiếng hàng đầu xứ Hàn như Sunny (SNSD), Yoon Seung Ah,… tin yêu và sử dụng.

Là một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên, Heynature mang đến những sản phẩm làm đẹp từ nguyên liệu tinh túy nhất

Heynature nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích tại nhiều quốc gia như : Hàn Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Singapore, Trung Quốc…

Thiên nhiên ưu đãi cho Hàn Quốc không khí trong lành, đất đai màu mỡ để nguồn nguyên liệu được nuôi dưỡng, phát triển tốt nhất, mang lại lợi ích phong phú cho vẻ đẹp khỏe mạnh, căng đầy sức sống

Sau thời gian dài lên kế hoạch, Công ty TNHH Việt Nam – Hong Kong đã chính thức đưa thương hiệu danh tiếng của Hàn Quốc về Việt Nam.

Đánh dấu sự gia nhập ấn tượng lần này, trong ngày khai trương Heynature sẽ trưng bày thỏi son khủng lồ cao 2m, chương trình giảm giá 50% cho son 2 màu.

Với mong muốn mang đến luồng gió mới mẻ trong phân khúc mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quôc,  nhằm mục đích giúp mọi đối tượng khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng một cách dễ dàng, đồng thời cũng là cơ hội để Heynature đến gần hơn với người trẻ tuổi năng động, hiện đại.

Sự kiện không chỉ hướng tới một trải nghiệm mới về mỹ phẩm thiên nhiên mà còn là sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn thiện, “Tự tin đón nhận yêu thương” cho người phụ nữ.

   Linh An


Bạn cũng có thể thích