Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

“Cuộc gọi bạc tỷ” – Phim Hoa ngữ mở màn phim chiếu rạp 2018 của Việt Nam

Ý tưởng thực hiện “Cuộc gọi bạc tỉ” đến từ trải nghiệm bản thân của chính đạo diễn Bành Thuận.

Trong một lần vô tình giao dịch ngân hàng qua điện thoại, Bành Thuận đã vô tình nhấn phải một thông báo nhận thưởng giả mạo dán mác ngân hàng anh đang sử dụng và bị cắp thông tin cá nhân lẫn không ít tiền bạc.

Đảm nhận vai nam chính Đinh Tiểu Điền đã được giao cho mỹ nam hàng đầu Trần Học Đông

Sau trải nghiệm đó, anh bắt đầu có cảm hứng mạnh mẽ về chủ đề tội phạm viễn thông. Anh cùng người đồng nghiệp biên kịch Liễu Hoa đã viết nên kịch bản “The Big Call”, ngay lập tức dự án đã được các nhà sản xuất đình đám để ý, từ đó số tiền đầu tư đã được đổ vào và khai sinh ra tác phẩm điện ảnh “Cuộc gọi bạc tỉ”.

Được biết ngoài thân vật là một cảnh sát trẻ mới ra trường, nhân vật của sao nam từ “Tiểu Thời Đại” sẽ có rất nhiều pha hành động, cũng như những phút lung lay tâm lý trong phim, đây được xem là vai diễn nặng ký từ trước đến nay của anh

Trong thời kỳ phát triển thông tin, chỉ cần một chiếc điện thoại nhỏ đã thay đổi mọi loại phương thức lưu trữ thông tin hay thanh toán, khiến tất cả trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn, nhưng kéo theo đó là hàng loạt nguy cơ đánh cắp thông tin.“Cuộc gọi bạc tỉ” của đạo diễn Bành Thuận sẽ vẽ nên cuộc chiến nảy lửa giữa bọn tội phạm tinh vi và lực lượng đặc nhiệm công nghệ cao, một cuộc đối đầu còn gay gắt hơn cả chiến tranh súng đạn.

Phim xoay quanh cảnh sát trẻ Đinh Tiểu Điền vừa được nhận chức gia nhập vào tổ trọng án chuyên phụ trách về tội phạm thông tin.

Tại đây, anh và nữ đặc vụ lành nghề Tiểu Thỏ được giao nhiệm vụ trà trộn vào tổ chức lừa đảo xuyên quốc gia do bộ đôi A Hải và A Phương đứng đầu.

Trước “Cuộc gọi bạc tỉ”, Trần Học Đông đã nhanh chóng gây tiếng vang với nhiều vai diễn khác nhau từ điện ảnh đến truyền hình, đồng thời xuất hiện trong các bom tấn nội địa lẫn Hollywood như Hạ Chí Chưa Tới (Rush to the Dead Summer), series phim Tiểu Thời Đại (Tiny Times), Tước Tích (L.O.R.D: Legend of Ravaging Dynasties), Tử Chiến Trường Thành (The Great Wall)…

Dù đã nắm trong tay nhiều bằng chứng phạm tội, nhưng khó ai có thể nắm bắt được ý nghĩ khó lường của Hải, hắn đắm mình vào cuộc cá cược đánh cắp ngày càng khổng lồ.

Liệu đâu mới là điểm kết cho trận chiến điên cuồng này? Bao nhiêu con người nữa sẽ bị hại khi thông tin của họ bị đánh cắp với mục đích vụ lợi?

Hãy cùng theo chân bốn ngôi sao Trần Học Đông, Trương Hiếu Toàn, Quế Luân Mỹ và Tưởng Mộng Điệp để tìm được câu trả lời chính xác nhất cũng có thể là đau thương nhất vào ngày 05.01 sắp tới.

Linh An


Bạn cũng có thể thích