Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Mỹ Lệ: Phụ nữ nên gìn giữ cho mình một khoảng trời riêng

Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng, phụ nữ nên gìn giữ cho mình một khoảng trời riêng, kinh tế riêng để có thể tự chủ cuộc đời mình.

Hơn 6 năm trước, ca sĩ Mỹ Lệ đột nhiên “biến mất” khỏi showbiz dù tên tuổi của chị luôn nhận được sự yêu mến của khán giả dể dành toàn tâm toàn ý cho gia đình. Trong khi mọi người bảo chị “theo chồng bỏ cuộc chơi” thì nữ ca sĩ lại khẳng định “đó chỉ là cái cớ”.

Mỹ Lệ chia sẻ: “Sau một thời gian dài hoạt động nghệ thuật, cảm xúc của tôi dần trở nên chai sạn, tôi bắt đầu cảm thấy không còn nhiều hứng thú để sáng tạo hay làm điều gì đó mới mẻ cho những sản phẩm âm nhạc của mình. Đó là lý do khiến tôi muốn rút lui khỏi giới giải trí một thời gian, còn chuyện theo chồng chỉ là cái cớ”.

Một lý do chính đáng hơn khiến chị “dừng cuộc chơi” ngay lúc đó nữa là vì muốn sinh thêm bé thứ ba. Trong khoảng thời gian đó, nữ ca sĩ có nhiều thời gian theo dõi những nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới và được truyền cảm hứng từ họ nên đã chị quyết định trở lại với âm nhạc.

“Nói theo chồng bỏ cuộc chơi cũng tội cho ông xã tôi vì lúc nào anh ấy cũng ủng hộ tôi trong nghệ thuật, thậm chí còn động viên, tạo điều kiện để tôi có thể trở lại hoạt động”, Mỹ Lệ cho biết.

Nữ ca sĩ cũng khẳng định bản thân là người phụ nữ có kinh tế và không hề lệ thuộc vào chồng. Và với tài chính của bản thân, chị thừa sức có thể tự sắm sửa cho bản thân hay gánh vác gia đình.

Tự đánh giá bản thân là người rất tham vọng và âm nhạc không phải là mảng duy nhất mà nữ ca sĩ mong muốn. Vì vậy trong khoảng thời gian không hoạt động nghệ thuật, Mỹ Lệ đã chuyển sang kinh doanh. Vì thế, bàn về việc “theo chồng bỏ cuộc chơi” nói chung, chị cảm thấy hơi tội nghiệp khi nghĩ đến những định kiến của xã hội xưa đối với người phụ nữ rằng có chồng thì phải lui về sau lo cho tổ ấm; với chị, không bao giờ có chuyện như vậy.

Mỹ Lệ cho rằng, phụ nữ nên gìn giữ cho mình một khoảng trời riêng, kinh tế riêng để có thể tự chủ cuộc đời mình. Chỉ khi không phụ thuộc vào bất cứ ai thì lúc đó họ mới có thể làm được những điều mà họ mong muốn. Và bỏ cuộc chơi cũng được nhưng nhất định phải xinh đẹp, tự tin, lạc quan và sống một cuộc đời theo ý của mình.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích