Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

“My First Love -Tình đầu của tôi” – Lên sóng iflix

Ba tập đầu tiên của bộ phim sẽ đăng tải trên iflix, người dùng có thể xem online hoặc tải về xem sau không cần kết nối mạng. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ được cập nhật vào thứ ba và thứ tư hàng tuần chỉ trong vòng 24h sau khi phát sóng tại Hàn Quốc.

Dựa trên một series web-comic mang tên Aeganjang của tác giả Kim Hee Ran và Kim Byung Kwan, “My First Love” là câu chuyện về mối tình đầu khó quên.

Dù 10 năm đã trôi qua nhưng Kang Shin-Woo (Lee Jung-Shin) vẫn không thể quên được tình yêu đầu tiên của anh là Han Ji-Soo (Lee Yeol-Eum). Khi Kang Shin-Woo bất ngờ đi ngược thời gian về quá khứ và gặp chính mình hồi trẻ (Seo Ji-Hoon), anh ấy nắm trong tay cơ hội có thể viết lại lịch sử. Kang Shin-Woo quyết tâm giúp phiên bản trẻ của mình chiếm được trái tim của người con gái anh thầm yêu 10 năm trước.

Phim có sự góp mặt trong bộ sưu tập phim truyền hình Hàn Quốc xuất sắc và nổi tiếng của iflix, bao gồm “Cô dâu thủy thần, “Khu vườn bí mật”, “Goblin”, “Huyền thoại biển xanh”, “Những người thừa kế” …. đã giúp cho iflix trở thành nơi quỵ tụ các chương trình giải trí Hàn Quốc sớm nhất và chất lượng nhất.

Linh An

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

“My First Love -Tình đầu của tôi” – Lên sóng iflix
Đánh giá bài viết này

Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!