Giải tríTiêu điểmTin tức

“My First Love -Tình đầu của tôi” – Lên sóng iflix

Bộ phim truyền hình mới nhất từ Hàn Quốc mang tên “My First Love -Tình đầu của tôi”lên sóng iflix từ hôm nay (ngày 16/1).

Ba tập đầu tiên của bộ phim sẽ đăng tải trên iflix, người dùng có thể xem online hoặc tải về xem sau không cần kết nối mạng. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ được cập nhật vào thứ ba và thứ tư hàng tuần chỉ trong vòng 24h sau khi phát sóng tại Hàn Quốc.

Dựa trên một series web-comic mang tên Aeganjang của tác giả Kim Hee Ran và Kim Byung Kwan, “My First Love” là câu chuyện về mối tình đầu khó quên.

Dù 10 năm đã trôi qua nhưng Kang Shin-Woo (Lee Jung-Shin) vẫn không thể quên được tình yêu đầu tiên của anh là Han Ji-Soo (Lee Yeol-Eum). Khi Kang Shin-Woo bất ngờ đi ngược thời gian về quá khứ và gặp chính mình hồi trẻ (Seo Ji-Hoon), anh ấy nắm trong tay cơ hội có thể viết lại lịch sử. Kang Shin-Woo quyết tâm giúp phiên bản trẻ của mình chiếm được trái tim của người con gái anh thầm yêu 10 năm trước.

Phim có sự góp mặt trong bộ sưu tập phim truyền hình Hàn Quốc xuất sắc và nổi tiếng của iflix, bao gồm “Cô dâu thủy thần, “Khu vườn bí mật”, “Goblin”, “Huyền thoại biển xanh”, “Những người thừa kế” …. đã giúp cho iflix trở thành nơi quỵ tụ các chương trình giải trí Hàn Quốc sớm nhất và chất lượng nhất.

Linh An

Thấy hay? Bình luận ngay!

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker