Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Một “Dubai Việt Nam” bí ẩn

Giữa năm 2016, những hình ảnh về Khu du lịch sinh thái M’Đrăk được một loạt người nổi tiếng đăng tải lên mạng xã hội khiến cho cộng đồng mạng xôn xao và đặt cho cái tên ‘Dubai Việt Nam’. Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, nơi này vẫn đang là một bí ẩn.

Cách thành phố Buôn Mê Thuột khoảng 90km, khu du lịch sinh thái này nằm sát chân núi Krông Á, có tổng diện tích lên đến 800ha với nhiều khu nghỉ dưỡng, nhà sàn, trang trại ngựa, heo…

(Ảnh: FB Diễn đàn tỉnh Đắk Lắk)

Khu du lịch sinh thái của Trung Nguyên ở huyện M’Đrak (Đắk Lắk) vẫn là điều bí ẩn đối với du khách, khi công trình đã thi công rất nhiều năm nhưng chưa mở cửa đón du khách. Theo thông tin của người dân địa phương thì cho đến thời điểm hiện tại, nơi này vẫn chưa đón tiếp bất kì đoàn khách du lịch nào.

Tuy nhiên, khoảng giữa năm 2016, một loạt người đẹp Việt Nam đã khoe những bức ảnh tại khu du lịch này lên các trang mạng xã hội. Ngay lập tức, những tín đồ mê du lịch và nhiếp ảnh đã yêu ngay địa điểm du lịch và chụp hình “mới toanh” này. Với bãi cát trắng và những tảng đá chồng lên nhau, nơi đây được mọi người ví như một hoang mạc Dubai thu nhỏ tại Việt Nam.

(Ảnh: @Pham Huong)
(Ảnh: FB Truong Thanh Van)
(Ảnh: FB Mai Phương Thúy)

Khu du lịch còn là nơi cư trú của nhiều loài động vật hoang dã, trong đó có những con ngựa. Đây là những giống ngựa nổi tiếng ở châu Âu và Ả-Rập, đã được thuần hóa và thích nghi với vùng núi rừng M’Đrak.

Nếu có thứ không thuộc về tự nhiên mà vẫn xuất hiện khá nhiều ở khu du lịch này, thì đó là các siêu xe, những văn vật của ngành cà phê, sách và những vật dụng sinh hoạt truyền thống của bà con các dân tộc bản địa Tây Nguyên.

(Ảnh: Hoàng Alex)

Không biết đến lúc nào mới mở cửa nhưng những hình ảnh “thả thính” của khu du lịch và một loạt chân dài dưới đây cũng đã đủ khiến cho dân tình mê mệt!

(Ảnh: Tô Thanh Tân)
(Ảnh: Hoàng Alex)
Khánh Chi (tổng hợp)

Bạn cũng có thể thích