Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

“Monster Hunt 2” – Hồ Ba và hành trình vui nhộn cùng người bạn mới Bổn Bổn

Bộ phim thu về 395 triệu USD và chỉ đứng sau Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì về độ ăn khách nhất năm. Tác phẩm cũng chiến thắng các hạng mục “Đạo diễn xuất sắc”, “Trang phục xuất sắc”, “Hóa trang xuất sắc” và “Chỉ đạo hành động xuất sắc” ở Giải thưởng điện ảnh Hong Kong 2015.

Năm nay, “Truy lùng quái yêu 2” với hành trình vui nhộn của quái yêu củ cải trắng siêu cấp dễ thương Hồ Ba sẽ quay trở lại vào dịp Tết Nguyên Đán và hứa hẹn mang đến nhiều thú vị cho khán giả.

Trong hành trình mới này, Hồ Ba sẽ đồng hành cùng với người bạn mới là Bổn Bổn. Cặp đôi nhân vật dễ thương đốn tim khán giả này hứa hẹn sẽ mang đến một hành trình mới ly kì nhưng không kém phần vui nhộn.

Bộ phim tiếp tục kể về cuộc hành trình kỳ thú của Hồ Ba sau khi tạm chia tay “cha mẹ” của mình là Thiên Âm (Tỉnh Bách Nhiên) và Tiểu Lam và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới.

Trong khi đó, yên bình vẫn chưa thực hiện hữu ở Yêu giới sau khi Quỷ vương qua đời và một yêu ma độc ác đã lên ngôi và chiếm giữ ngai vàng. Hồ Ba tiếp tục trở thành mục tiêu săn đuổi của giang hồ và một phần thưởng hậu hĩnh đã được hứa hẹn sẽ trao cho bất cứ ai tìm ra Hồ Ba.

rên bước đường lưu lạc, Hồ Ba gặp được Đồ Tứ Cốc (Lương Triều Vỹ) – một kẻ sống đời lang bạt, đam mê cờ bạc và đang thiếu nợ ngập đầu; và một yêu quái mập có vẻ ngoài to lớn – Bổn Bổn. Cả ba người đã trở thành một “liên minh bất đắc dĩ” để có thể thoát khỏi tình cảnh khó khăn mà mình đang gặp phải.

 Được xem là một trong số những nghệ sỹ xuất sắc nhất của làng điện ảnh Hồng Kông, Lương Triều Vỹ là nam diễn viên Châu Á đầu tiên nhận giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes và là người đang nắm giữ kỷ lục về số lần giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông (HKFA) và giải thưởng Điện ảnh Kim Mã

Cùng đồng hành với Hồ Ba trong cuộc phiêu lưu mới là quái yêu Bổn Bổn. Đây là một tên yêu quái mập có vẻ ngoài ngô nghê, hiền lành và đặc biệt có khả năng biến hóa làn da theo môi trường xung quanh để bảo vệ bản thân. Bổn Bổn rất đôn hậu, trung trực thẳng thắn, giàu lòng thương cảm và dễ đồng cảm với người khác.

Bổn Bổn cũng chính là người bạn đồng hành mới của Hồ Ba, luôn quan tâm chăm sóc và che mưa che nắng cho Hồ Ba. Bổn Bổn không hề có võ công cao cường nhưng rất hay giúp đỡ mọi người, đặc biệt là bảo vệ kẻ yếu bất cứ khi nào có thể. Và cũng chính Bổn Bổn là người đã ra tay cứu giúp Hồ Ba khỏi những hiểm nguy luôn luôn rình rập.

Với độ dễ thương và sự kết hợp ăn ý, hành trình của Hồ Ba trong phần hai này cùng quái yêu mập Bổn Bổn hứa hẹn sẽ trở thành một “cú hit” mới trong dịp Tết Nguyên Đán và mang lại nhiều tiếng cười và sự thích thú cho các khán giả.

https://www.youtube.com/watch?v=2c3NnfD-QIA

Linh An


Bạn cũng có thể thích