Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Mối tình ngang trái với của chàng rể

Từ chỗ mơ hồ anh và mẹ vợ đã dần tiến đến quan hệ xác thịt, một thứ tình cảm bất luân không nên xảy ra. Nhưng người đàn ông trong câu chuyện này lại không muốn rũ bỏ bất cứ người phụ nữ nào và anh cũng không biết sẽ đối mặt với họ ra sao. Bản thân cảm thấy đầy tội lỗi nhưng không thể tự giải thoát, luôn sống trong mâu thuẫn và các mối lo âu, cuối cùng anh đã tìm đến một người không quen biết để trút bầu tâm sự với hy vọng có thể phần nào giảm bớt áp lực tinh thần đang đè nặng…

Vào một ngày tháng 8, một chàng trai 30 tuổi đã chủ động gọi điện đến cho phóng viên. Với giọng nói đầy do dự, lúng túng, cuối cùng anh cũng quyết định kể cho phóng viên nghe về câu chuyện đầy éo le của mình: Anh  đã từng lên giường cùng mẹ vợ và yêu bà, trong khi đó vợ anh đang mang bầu đứa con của hai người. Đối mặt với hai người phụ nữ, anh không có sự lựa chọn và cũng không có cách nào để đối mặt với họ.

Câu chuyện mới chỉ bắt đầu vào đầu năm nay. Tháng 1, Dương (đã thay đổi tên nhân vật) chuyển đến công ty mới làm việc, tại đây anh quen Thanh. Thanh năm nay đã ngoài 40 tuổi nhưng thân hình vẫn rất săn chắc, gọn gàng, khuôn mặt rạng ngời vẻ lộng lẫy và say mê của tuổi trẻ. Chuyện đời thật khó mà đoán trước và tạo hóa đôi khi lại trêu trọc con người. Dương không bao giờ nghĩ rằng người phụ nữ đó sẽ trở thành mẹ vợ tương lai của mình, càng không thể nghĩ rằng mình lại yêu người phụ nữ đó.

[box type=”note” align=”” class=”” width=””]Cơn bão dục vọng không thể ngăn chặn giống như dung nham núi lửa mãnh liệt phun trào chỉ là chuyện sớm muộn, nguy hiểm tồn tại bất cứ lúc nào. [/box]

Thanh là người vui vẻ, hào phóng, hay giúp đỡ mọi người, đồng nghiệp trong công ty ai cũng yêu mến chị. Gần tết công ty có tổ chức một bữa tiệc nhỏ. Vì là người mới đến, còn lạ lẫm nên Dương đã tìm cho mình một góc khuất để ngồi và ngắm nhìn mọi người vui vẻ khiêu vũ. Rồi bỗng nhiên anh bị Thanh phát hiện, cô đi đến và mời anh khiêu vũ. Dương vốn dĩ không biết nhảy, nhưng sự nhiệt tình của Thanh đã làm anh cảm động. Buổi tiệc kết thúc, anh có nhã ý đưa Thanh về nhà và cô đã đồng ý. Dù sao cũng là đồng nghiệp với nhau, tuổi tác hơn kém nhau cả chục tuổi, chắc không vấn đề gì. Trên đường về, vô tình Thanh hỏi Dương về chuyện gia đình. “Cậu đã có gia đình chưa?”, Dương trả lời: “Em chưa”. Thanh tiếp: “Con gái lớn của tôi năm nay 20 tuổi, hay là tôi giới thiệu cho cậu nhé”. Vì có ấn tượng khá tốt với Thanh nên Dương cũng không nỡ chối từ lòng tốt của cô, cuối cùng anh đã đồng ý. Đến nhà Thanh, nhìn thấy con gái cô Dương có đôi chút sững sờ. Con gái Thanh giống Thanh đến kỳ lạ. Dưới sự tác hợp của Thanh chuyện tình cảm giữa Dương và Minh, con gái cô diễn ra hết sức thuận lợi. Tháng 5 năm đó, Dương và Thanh kết hôn. Thoắt một cái, từ vị trí người chị đáng kính giờ đây Thanh đã thành mẹ vợ của Dương.

Ảnh minh họa

Vì mẹ vợ và Dương làm cùng một công ty, chồng bà lại thường xuyên vắng nhà nên Minh bảo bà ban ngày sang nhà mình ăn cơm rồi đi làm luôn cùng Dương cho tiện. Một tháng sau, Minh có bầu, vợ chồng cũng ngừng hẳn chuyện “chăn gối”. Lúc này, Dương cảm giác thấy một thứ tình cảm khó nói đang dần nảy sinh giữa anh và Thanh, mặc dù chưa rõ ràng nhưng có thể khẳng định, cảm giác này vượt qua tình cảm giữa mẹ vợ và con rể.

Một hôm, nhân lúc chồng đi công tác, Thanh đã gọi điện cho con rể nói là cầu chì bị cháy nhờ anh sang xem hộ. Lúc đó, Minh đã đi ngủ, Dương nhẹ nhàng khóa cửa rồi phóng thẳng đến nhà mẹ vợ. Dưới ánh trăng mờ ảo, Thanh ra mở cửa, cô mặc chiếc váy ngủ ren màu đen đầy gợi cảm, đôi mắt lấp lánh với niềm vui mơ hồ. Không có điện nên căn nhà tối thui, dường như nó dự báo một điều gì đó sắp xảy ra. Rồi bỗng nhiên từ phía sau, Thanh choàng tay ôm lấy Dương và khóc. Sự cám dỗ của phái yếu khó mà cưỡng lại, Dương đã không làm chủ được mình, hai người đã phát sinh quan hệ xác thịt.

Ngày hôm sau, như thường lệ Thanh vẫn đến nhà con gái ăn cơm, thỉnh thoảng cô lại đưa mắt nhìn Thanh nhưng rồi nhanh chóng nhìn sang chỗ khác làm như tối qua chưa có chuyện gì xảy ra vậy. Có được may mắn lần thứ nhất, tận hưởng được khoái cảm của xác thịt, hai người đã không thể kìm chế bản thân và thế là những cuộc “hẹn hò” liên tiếp diễn ra. Những đam mê chìm đắm, những ham muốn dục vọng, những khoái cảm thể xác có lẽ chỉ đạt đến sự thỏa mãn nhất thời sau mỗi lần “hẹn hò” và sau mỗi lần “hẹn hò” ấy, cảm giác tội lỗi ở Dương như ngày một lớn dần. Dù sao đó cũng là mẹ vợ của anh, vợ anh lại đang mang bầu, bản thân sắp lên chức bố.

Với một bên là người vợ đang mang giọt máu của chính mình, với anh, chí ít đó là trách nhiệm không thể thoái thác và một bên là mẹ vợ, người mà anh yêu sâu sắc không chỉ bởi sự thỏa mãn về xác thịt mà cả về tình cảm. Anh không muốn từ bỏ hai người phụ nữ này nhưng cũng không biết phải đối mặt với họ ra sao.

Trong câu chuyện này, có thể nói Thanh đã quyến rũ, đã cám dỗ Dương, đó là sự thật. Có lẽ vào lúc Thanh ngỏ ý giới thiệu con gái cô cho Dương, cô đã thích Dương rồi. Nếu trở thành con rể, Dương có thể ở bên cạnh cô lâu hơn và cuối cùng cô cũng đã thực hiện được suy tưởng ban đầu của mình. Đương nhiên đây chỉ là suy đoán từ một phía của chúng tôi mà thôi. Với tư cách là người đàn ông, chúng ta cũng phải thừa nhận rằng, Dương cũng đã có những suy nghĩ không rõ ràng về bà mẹ vợ của mình. Suy nghĩ này chỉ có thể vùi chôn trong lòng, không nên nói ra vì chí ít nó không phù hợp với luân thường đạo lý.

[box type=”note” align=”” class=”” width=””]Một bên có tình, một bên có ý, câu chuyện này nghe có vẻ vô lý, bất thường nhưng nó đã xảy ra. Minh, con gái Thanh, vợ của Dương trở thành nạn nhân bất hạnh và đương nhiên cả đứa con chưa chào đời của Minh nữa.[/box]

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích