Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Mối tình 5 năm của Hương Giang và Đình Tú kết thúc

Diễn viên Hương Giang mới đây đã thừa nhận chia tay bạn trai là diễn viên Đình Tú sau 5 năm gắn bó.

Không kể là bạn gặp ai, họ đều là những người cần xuất hiện trong cuộc đời bạn. Không kể chuyện gì xảy ra, đó đều là chuyện cần phải xảy ra. Không kể sự tình bắt đầu vào thời khắc nào, đó đều là thời khắc đúng đắn. Mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, không có đúng sai! Hương Giang xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu quý và ủng hộ. Cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng dường dài và ý nghĩa. Và cuối cùng… chuyện đã kết thúc, chính là nên kết thúc rồi! Hãy để nó là những kỷ niệm đẹp!”, Hương Giang viết.

Dưới phần bình luận, gần 600 cư dân mạng chia sẻ, động viên nữ diễn viên: “Chị xứng đáng được hạnh phúc và em tin chị sẽ tìm được định mệnh của đời mình thôi ạ! Khi mới chia tay mọi thứ kỉ niệm sẽ giày vò người con gái hơn ai hết, nhưng rồi cũng sẽ nguôi ngoai theo thời gian! Ai cũng sẽ tiếc nuối nhưng chuyện gì đến vẫn đến, người cần bước khỏi vẫn sẽ đi khỏi thôi! Ta sẽ lại đón nhận những tia nắng ấm áp sau những ngày bão giông! Yêu chị!”; “Trượt keo này ta bày keo khác chị ơi, đời còn dài trai còn nhiều”… 

Với những bình luận nêu nghi vấn “người thứ ba”, Hương Giang đáp: “Đây chỉ là câu chuyện của 2 người, không phải duyên nào cũng đi đến phận, mong mọi người không suy đoán và không phán xét, xin cảm ơn!”.

Trước khi chia tay, Hương Giang và Đình Tú đã có hơn 5 năm gắn bó. Họ là cặp đôi chị em rất được khán giả màn ảnh Việt yêu thích. Những bức ảnh tình tứ và bài “thả thính” nhau ngọt ngào trên mạng xã hội của họ luôn khiến người hâm mộ xuýt xoa, trầm trồ.

Thời gian gần đây, tin đồn hai người trục trặc tình cảm, thậm chí tan vỡ liên tục xuất hiện. Trên mạng còn xôn xao tin đồn hai người tan vỡ vì sự xen vào của Phan Minh Huyền, bạn diễn của Đình Tú trong “Thương ngày nắng về”. Cả Đình Tú và Hương Giang đều đã lên tiếng phủ nhận, còn Phan Minh Huyền cũng từng khẳng định cô và Tú chỉ là bạn diễn..

Theo VTC


Bạn cũng có thể thích