Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

MLee gây ấn tượng với bộ ảnh thời trang mới

Vốn nổi tiếng với phong cách thời trang trẻ trung, cá tính và hết mực gợi cảm, một lần nữa, nữ diễn viên của “Võ sinh đại chiến” tiếp tục mang đến hình ảnh cá tính thường thấy nhưng trưởng thành hơn trên ấn phẩm tạp chí quốc tế gây ấn tượng mạnh với giới điệu mộ.

Sở hữu chiều cao nổi bật 1.76m cùng gương mặt hài hòa Á-Âu cùng thần thái cá tính quyến rũ, cô ca sĩ MLee thu hút mọi ánh nhìn trong từng khung ảnh thời trang.

Với định hướng Revolution – một cuộc đổi mới hình ảnh mang tính bước ngoặt, lối trang điểm đậm ấn tượng kết hợp với phong cách thời trang đậm chất Thu – Đông, hình tượng Mlee hướng tới lần này là một người phụ nữ độc lập, quyến rũ và phóng khoáng. Điều đặc biệt hơn, toàn bộ trang phục trong buổi chụp ảnh đều là những thiết kế riêng được sáng tạo bởi stylist Kelbin Lei.

Cô ca sĩ của bản hit “Cá cắn câu” luôn làm mãn nhãn người hâm mộ bằng những hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp. Nàng “bông hồng lai” với thần thái tự tin thu hút biến hóa hình ảnh liên tục, khi thì cá tính mạnh mẽ khi lại nóng bóng sexy.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích