Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Minh Tú và Hồng Xuân trong các thiết kế mới tham dự New York Fashion Week 2019

Sau khi gây ấn tượng với thiết kế hở bạo trong ngày đầu tiên tham dự New York Fashion Week 2019, Minh Tú tiếp tục đốt cháy ánh nhìn trong thiết kế mới.

Không còn mang vẻ gợi cảm, quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành, Minh Tú chọn vẻ ngoài lịch lãm, nam tính với bộ suit nâu mạnh mẽ cùng lối make-up ton-sur-ton. Tuy nhiên, đẳng cấp của cô vẫn được thể hiện ở việc chỉ diện áo bra cách điệu và khoác suit hờ hững để tôn được đường cong gợi cảm mà vẫn không hề quá đà.

Một Minh Tú menswear khác hẳn với outfit cho đêm đầu tiên dự show ở trời New York

“New York Fashion Week thực sự quá chuyên nghiệp, ở đây mọi thứ đều vì phụ nữ và truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều về vẻ đẹp tiềm ẩn của phái đẹp”, Minh Tú cho biết

Mục đích chuyến đi lần này của Minh Tú và Hồng Xuân không chỉ đơn thuần là tham dự Tuần lễ thời trang quốc tế New York – New York Fashion Week 2019 mà còn để tận mắt chứng kiến guồng quay không ngừng nghỉ của thời trang thế giới và đặc biệt để cảm nhận và truyền cảm hứng về sức mạnh tôn vinh người phụ nữ đến với người dân Việt Nam. “New York Fashion Week đem lại cho tôi một cảm giác hoàn toàn mới, sự nhanh chóng, update liên tục của các xu hướng thời trang thật sự quá nhanh. Nếu chúng ta không học hỏi thì rất dễ bị thụt lùi lại phía sau”, Minh Tú trả lời phỏng vấn.

Hot girl Hồng Xuân

Hồng Xuân luôn biết cách mang nét Á Đông đến với New York Fashion Week

Hồng Xuân tâm sự:“Mặc dù là ngày thứ 2 tham dự nhưng cảm giác vẫn còn rất bất ngờ và hồi hộp. Tôi cũng không ngờ số lượng phụ nữ làm việc trong ngành thời trang ở New York lại nhiều đến vậy, đặc biệt họ cực kì được tôn trọng ở đây”.

Khánh Chi (tổng hợp)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!