Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Minh Tú thần thái cuốn hút trong hậu trường chụp ảnh

Nhắc đến Minh Tú, khán giả sẽ không còn xa lạ với hình ảnh Hoa hậu có phong cách cá tính, mạnh mẽ và một body với số đo ba vòng cực chuẩn và sexy.

Mới đây, hình ảnh hậu trường trong một buổi chụp ảnh của Minh Tú được chia sẻ, người xem như bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp mặn mà và thần thái kiêu sa đầy cuốn hút. Đặc biệt, mái tóc dài bóng mượt đã giúp Minh Tú trở nên nữ tính và khác lạ so với những hình ảnh trước đây. Nàng hậu cũng không quên share hình ảnh kèm những lời nói “Hạ phàm chỉ để vui chơi, ai dè vướng bận ở đây một đời” khiến fan vừa tò mò vừa thích thú.

Nhìn vào các bức ảnh, khán giả không khỏi xuyến xao bởi vẻ đẹp của Minh Tú, nhiều fan phải thốt lên ảnh hậu trường mà đã đẹp như một nữ hoàng, hay có fan còn hài hước nói “đẹp vậy ai đẹp lại” hay “đẹp chết người”. Đặc biệt, fan cũng không quên hỏi Minh Tú sao dạo này cứ hay làm thơ đối chữ khiến ai đọc cũng buồn cười.

Với những bình luận hài hước của fan, Minh Tú cũng vui vẻ cho biết mỗi lần đọc đều cảm thấy rất buồn cười và sẽ thường xuyên khoe ảnh làm việc trên trang cá nhân để mọi người biết rằng đằng sau vẻ đẹp trên sàn diễn hay trong những bức ảnh Minh Tú cùng các ekip đã phải làm việc như thế nào.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!