Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Minh Tú nóng bỏng bên dàn mẫu trong BST “Meuw Gene” của Chung Thanh Phong

Người đẹp xuất hiện trong bộ ảnh giới thiệu các thiết kế sẽ được trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019.

Gần như trong mọi dự án thời trang của Chung Thanh Phong, Minh Tú là nhân vật không thể thiếu. Ngay cả khi quảng bá cho bộ sưu tập nam, nhà thiết kế cũng đưa ‘nàng thơ’ của mình vào từng shoot hình một cách ấn tượng.

Minh Tú và Duy Minh xuất hiện với hình ảnh gợi cảm, cá tính ‘nhá hàng’ một số mẫu thiết kế được nhà mốt trình làng tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019.

Bộ sưu tập ‘Meuw Gene’ được lấy ý tưởng và cảm hứng từ việc Chung Thanh Phong gặp gỡ BinZ trong dịp nam rapper sắp ra mắt sản phẩm mới. Các câu từ trong bài hát như ‘Không anh chứ ai, đố em tìm được ai giống anh thứ 2’ đã tạo nguồn sáng tạo cho nhà mốt gốc Đà Nẵng.

Tại show diễn tổ chức ngày 11/4, BinZ sẽ xuất hiện trên sàn diễn thời trang để thể hiện ca khúc mới nhất có tên ‘Gene’. Đây là một sản phẩm mới sẽ ra mắt vào cuối tháng 4, chưa từng được hé lộ ở bất cứ nơi đâu của chàng rapper.

Chung Thanh Phong cho biết, các thiết kế sẽ mang một dấu ấn độc lạ, mang đậm hơi thở đường phố, giúp người diện thể hiện được cá tính khác biệt của mình mà không nhầm lẫn với bất kỳ ai.

Màu ánh kim, nhũ bạc được sử dụng một cách khéo léo để tăng sức hút cho trang phục của nam giới. Bên cạnh đó những mẫu phụ kiện độc đáo cũng được giới thiệu ở bộ sưu tập này.

Bên cạnh tạo hình nóng bỏng trong chùm ảnh và video giới thiệu bộ sưu tập, Minh Tú sẽ đảm nhận vị trí mở màn cho show diễn của Chung Thanh Phong.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích