Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Miko Lan Trinh: “Hãy bước vào con đường nghệ thuật với phẩm chất trong trắng”

Khẳng định bản thân ngày đầu bước vào showbiz vẫn còn trinh tiết, Miko Lan Trinh và Trang Trần đã có cuộc khẩu chiến “nảy lửa” trên mạng xã hội. Mới đây, chủ nhân hit Chiếc Ô Ngăn Đôi đã lên tiếng tiết lộ lý do vì sao bản thân không chọn im lặng như một số người khác. Cô còn tuyên bố sẽ đi thi sắc đẹp để lan tỏa thông điệp ý nghĩa “Hãy bước vào con đường nghệ thuật với phẩm chất trong trắng”.

– Tại sao Miko Lan Trinh lại quyết định lên tiếng thay vì im lặng trước phát ngôn “Không ai vào showbiz mà còn trinh” của nữ người mẫu đàn chị?

Trinh là một người đang hoạt động nghệ thuật trong làng giải trí và ăn cơm tổ nghề, Trinh thấy mình không thể im lặng mãi. Có thể nhiều vấn đề khác tôi thấy không cần lên tiếng, nhưng với chuyện này – Trinh tiết trong showbiz, thì tôi thấy mình nên nói gì đó.

Nếu Trinh cũng im lặng và nhiều người anh chị em nghệ sĩ vì ngại đụng chạm mà im lặng thì công chúng sẽ có cái nhìn không đúng đắn về làng giải trí Việt hay sao? Nhiều người bình luận rồi lại xóa vì sợ đụng chạm, phiền phức và vạ lây. Rồi những nghệ sĩ khác cũng như thế và cuối cùng công chúng sẽ có cái nhìn méo mó, lệch lạc về showbiz Việt. Nhân đây, Trinh cũng kêu gọi anh chị em nghệ sĩ đừng im lặng!

– Tại sao Miko Lan Trinh dám khẳng định bạn còn trinh trắng khi bước vào showbiz vì nhiều người nghĩ bạn nói dối?

Đừng vì một vài cá nhân mà quơ đũa cả nắm. Đừng vì một đám mây đen mà nói rằng bầu trời kia là xám xịt. Có biết bao nhiêu cô gái vào showbiz vì phát hiện ra tài năng nghệ thuật của mình, có niềm đam mê được ca hát diễn xuất nhảy múa, là mầm non được cả gia đình thầy cô vun dưỡng và hy vọng. Sao lại có thể không tin các cô gái đó đều trinh trắng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng? Còn bản thân tôi, 8 năm tôi bước vào nghề thì đến 6 năm khá ngu ngơ và trong trắng như một cốc nước lọc. Hai năm nay tôi mới thấy mình mạnh mẽ và hiểu biết, hiểu đời và hiểu nghề hơn nhiều.

– Miko Lan Trinh quan niệm như thế nào về chuyện trinh tiết trong thời hiện đại?

Vấn đề trinh tiết rất là quan trọng đối với người phụ nữ, Trinh nghĩ vậy. Càng đi nhiều nơi, càng làm nhiều điều, càng trưởng thành, Trinh lại càng thích trở về với những phẩm giá truyền thống của người phụ nữ Việt Nam cũng như những đức tính như công dung ngôn hạnh.

Như Trinh đã nói, ngày mới chân ướt chân ráo vào showbiz, Trinh là một cô gái hoàn toàn trong trắng, nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nếu đã có người hoài nghi rằng không ai vào showbiz mà còn trinh thì từ hôm nay Trinh sẽ phát động thông điệp “Hãy bước vào con đường nghệ thuật với phẩm chất trong trắng”. Hãy vào showbiz với trinh tiết của bạn và hoạt động nghệ thuật chân chính!

– Miko Lan Trinh sẽ làm gì để kêu gọi mọi người với tinh thần “Hãy bước vào con đường nghệ thuật với phẩm chất trong trắng”?

Nhân chuyện đàn chị khi tranh luận đã nói Trinh nên đi thi “Hoa Hậu Trinh Tiết”, quản lý cũng gọi đùa Trinh là “Miss Trinh Tiết” sau ồn ào vừa qua, Trinh đã suy nghĩ và nghĩ rằng mình nên tham gia một cuộc thi nhan sắc nào đó. Và qua hành trình sắc đẹp đó để kêu gọi bạn gái Việt Nam giữ gìn trinh tiết trước khi trưởng thành (18 tuổi), cũng như các bạn gái theo đuổi con đường nghệ thuật hãy bước vào showbiz với sự trong trắng ở nhân phẩm.

Như bạn biết đó, những năm gần đây thi nhan sắc và đạt danh hiệu là con đường ngắn để bước chân vào showbiz và Trinh sẽ đi lại con đường này để phát động thông điệp tích cực và ý nghĩa này!

Cảm ơn Miko Lan Trinh và chúc bạn thành công!

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích