Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Metropole Hà Nội ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu tinh túy hương vị Pháp

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội vừa giới thiệu sáu hương vị bánh trung thu đến từ nền ẩm thực Pháp tinh túy nhân dịp mùa trăng tròn đặc biệt năm nay.

Bộ sưu tập bánh trung thu Metropole 2022 được lấy cảm hứng từ nét sang trọng và cổ điển Pháp giao thoa với phong cách hiện đại của Le Beaulieu – nhà hàng Pháp vừa mở cửa trở lại sau bảy tháng tân trang.

Bộ sưu tập bánh trung thu Metropole 2022 gồm 6 hương vị khác nhau, hộp bánh có thiết kế được lấy cảm hứng từ nét sang trọng và cổ điển Pháp giao thoa với phong cách hiện đại của Le Beaulieu

Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Metropole, tất cả các loại bánh đều được làm thủ công với những nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và không dùng chất bảo quản. Sáu hương vị bánh Trung thu Metropole bao gồm: Thập cẩm truyền thống; Vừng đen và dừa; Hạt sen và hoa quả sấy; Đậu xanh, Mơ và trứng muối; Việt quất và hạnh nhân; Mứt cam và rượu Grand-Marnier.

Sáu hương vị bánh Trung thu Metropole bao gồm: Thập cẩm truyền thống; Vừng đen và dừa; Hạt sen và hoa quả sấy; Đậu xanh, Mơ và trứng muối; Việt quất và hạnh nhân; Mứt cam và rượu Grand-Marnier

Ưu đãi trên không kết hợp với các chương trình khuyến mại khác và các đơn hàng phải được thanh toán tại thời điểm đặt hàng.

Được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch hàng năm để tỏ lòng biết ơn một vụ mùa bội thu và cầu mong cho những điều tốt đẹp sắp tới, Tết Trung Thu là thời gian để các gia đình cùng quây quần bên nhau, ngắm trăng, thưởng bánh, mạn trà và chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống.

Là biểu tượng của sự đoàn tụ và niềm hân hoan, những chiếc bánh trung thu huyền thoại của Metropole Hà Nội năm nay cũng tôn vinh lịch sử 120 năm huy hoàng của một khách sạn lâu đời nhất Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến một mùa trăng viên mãn cho các gia đình Việt.

Linh An

Bạn cũng có thể thích