Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

MC Kim Huyền Sâm làm Ban Giám khảo cuộc thi “Đại sứ Du lịch Quảng Trị 2021”

Tối qua (ngày 27/4), Nữ hoàng tài năng Kim Huyền Sâm với vai trò Huấn luyện viên đào tạo Catwalk đồng thời là thành viên Ban Giám khảo cuộc thi "Đại sứ Du lịch Quảng Trị 2021".

MC Kim Huyền Sâm xúc động chia sẻ, rất hãnh diện và tự hào khi lại được về mảnh đất Quảng Trị thân yêu để đóng góp công sức của mình vào hành trình tìm kiếm Gương mặt đại diện Du lịch cho tỉnh Quảng Trị.
Hàng năm, Kim Huyền Sâm đều về đây dẫn các sự kiện lịch sử lớn kỷ niệm 30/4. Và năm nay, Kim Huyền Sâm nhận được lời mời của BTC với vai trò khác là Nhà đào tạo Catwalk và là Thành viên BGK xuyên suốt từ vòng sơ khảo đến đêm Chung kết diễn ra từ 20/4-2/5/2021.
Được biết, Kim Huyền Sâm đã có một tuần ở Quảng Trị để hướng dẫn các thí sinh kĩ năng trình diễn, trả lời ứng xử.
Nữ hoàng tài năng Kim Huyền Sâm đã từng huấn luyện và làm BGK nhiều cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, với Kim Huyền Sâm đây như một cái duyên gắn bó với mảnh đất Quảng Trị nên dù khoảng thời gian này lịch làm việc dày đặc nhưng Kim Huyền Sâm vẫn thu xếp tập trung và tâm huyết lớn với cuộc thi “Đại sứ Du lịch tỉnh Quảng Trị”.
“Hơn thế, các thí sinh còn trẻ tuổi nên việc huấn luyện catwalk và kỹ năng mềm lại càng phải dành công sức thời gian và kiến thức gấp 2-3 lần các cuộc thi khác” – Kim Huyền Sâm cho hay.

Ông Phạm Công Vinh – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Tỉnh Quảng Trị – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi phát biểu khai mạc

Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh gương mặt sẽ đại diện cho Du lịch Quảng Trị, tôn vinh tình yêu, sự hiểu biết và lòng tự hào, tự tôn của người con Quảng Trị giành cho quê hương mình.
Cuộc thi “Đại sứ Du lịch Quảng Trị” là một trong chuỗi hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội thống nhất non sông và khai trương mùa du lịch biển, đảo năm 2021.
Cuộc thi là hành trình nhằm tìm kiếm và tôn vinh gương mặt sẽ đại diện cho Du lịch Quảng Trị, tôn vinh tình yêu, sự hiểu biết và lòng tự hào, tự tôn của người con Quảng Trị giành cho quê hương mình.
Là chương trình mang ý nghĩa nhân văn cao cả, nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho tỉnh Quảng Trị trong việc hỗ trợ, tuyên truyền nâng cao nhận thức bảo vệ và phát triển những di sản văn hóa, du lịch địa phương, quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu du lịch Quảng Trị hấp dẫn, thân thiện và an toàn; tạo sự an tâm, tin tưởng đối với khách du lịch trong và ngoài nước khi đến với Quảng Trị.
Chương trình sẽ là một sự kiện ý nghĩa trên toàn tỉnh, thu hút đông đảo các cấp chính quyền, doanh nghiệp và người dân địa phương. Đây cũng là cơ sở để thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, đẩy mạnh hoạt động liên doanh liên kết, phát triển kinh tế du lịch; quảng bá hình ảnh thiên nhiên, con người Quảng Trị với các địa phương khác trong cả nước, trong khu vực và trên toàn thế giới.
Vòng bán kết cuộc thi “Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021” được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 27/4/2021 tại Trung tâm văn hóa – Điện ảnh tỉnh Quảng Trị.
Linh An

Bạn cũng có thể thích