Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

“Loại bỏ 14 thói quen khiến bạn gục ngã” – Cuốn sách dành cho phụ nữ

Cuốn sách về phát triển bản thân tốt nhất dành cho phụ nữ.

Cuốn sách là lời nói thật lòng về những thói quen xấu xảy ra thường xuyên của phụ nữ mà họ đã từng trải qua. Từ việc nghe những kẻ lừa đảo phức tạp và những lời chỉ trích xấu xa trong nội tâm để làm tiêu cực hóa mọi vấn đề và làm nhẹ nhõm bản thân, Andrea Owen – một chuyên viên hoạch định cuộc sống – đã phơi bày mọi thói quen đang lẩn trốn và hủy hoại bản thân.

Trong mỗi chương sách, cô “đá bay” những bánh răng ra khỏi guồng quay tiêu cực và tái tạo chúng để trở nên hạnh phúc hơn, có cuộc sống tràn đầy năng lượng hơn.

Các chương trong sách đều ngắn và dễ hiểu, xem xét kỹ lưỡng các khía cạnh một cách tốt nhất để giúp bạn đọc có cái nhìn rõ ràng hơn.

Tác giả Andrea Owen

“Đối tượng của tôi là những phụ nữ chứa nhiều nỗi tuyệt vọng trong lòng. Họ có những sự chỉ trích nội tâm nặng nề. Họ luôn cảm thấy hài lòng, hoàn hảo, thích kiểm soát, và cô độc. Và họ tự làm tê liệt những cảm giác bản thân để chống chọi với cuộc đời. Tôi giúp họ khống chế những chỉ trích nội tâm, buông bỏ những thói quen khó chịu, và học cách can đảm đối mặt, vì can đảm + tự tin = đánh bay bất hạnh cuộc sống”, tác giả chia sẻ.

Linh An

 


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!