Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Lệ Quyên sở hữu bộ sưu tập túi hàng hiệu xa xỉ

Ca sĩ Lệ Quyên ngồi như 'bà hoàng' giữa bộ sưu tập túi xa xỉ, trong đó có nhiều mẫu quý hiếm không dễ để sở hữu.

Lệ Quyên khoe bức ảnh chụp cùng 10 chiếc túi xách Hermes. Ca sĩ tiết lộ, bức hình là thành quả của cô trong một buổi “chơi đồ hàng” với loạt phụ kiện xa xỉ đang sở hữu. Số túi xách này chỉ là một phần trong bộ sưu tập túi hàng chục chiếc của người đẹp. Để sắp xếp khung hình hoàn hảo, cô ngồi ở giữa, cầm trên tay chiếc Constance Ombre giá khoảng 50.000 USD (khoảng 1,1 tỷ đồng), xung quanh bày 9 chiếc Hermes đủ dòng.

Đây không phải lần đầu tiên Lệ Quyên khoe những chiếc túi mà cô sở hữu. Giọng ca Giấc mơ có thật có sở thích sưu tầm các kiểu túi phiên bản giới hạn với vân da cá sấu, đà điểu, tăng thêm nét sang trọng cho chủ nhân.

Chiếc Hermes Himalayan Crocodile Birkin là một trong những thiết kế được Lệ Quyên ưu ái, thường xuyên sử dụng. Được làm từ da cá sấu sông Nile mang gen đột biến, kết hợp cùng ổ khóa đính vàng trắng và kim cương nên giá mỗi chiếc túi xách này có thể lên tới 10 tỷ đồng. Ngoài dòng Birkin, Lệ Quyên còn sắm một chiếc Kelly cũng có vân da cá sấu bạch tạng.

Hermes Constance với ưu điểm phom dáng nhỏ gọn, dễ ứng dụng trong thời trang đời thường nên được Lệ Quyên ưa chuộng. Tùy dòng da cá sấu và cách phối màu mà thiết kế này có nhiều mức giá khác nhau. Lệ Quyên sở hữu nhiều màu như nâu, đen, đỏ hay ombre giúp kết hợp ton-sur-ton với trang phục.

Lệ Quyên có nhiều chiếc Kelly da cá sấu. Tùy từng size, dòng túi này có mức giá khoảng 20.000 – 38.000 USD.

Cô cũng sắm túi đa dạng màu sắc, cả những tông rực rỡ như đỏ, hồng, vàng… để dễ dàng phối quần áo.

Theo ngoisao.net


Bạn cũng có thể thích