Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Lệ Quyên khoe thân hình săn chắc ở tuổi 40

Lệ Quyên cho biết, cô đã phải đổ rất nhiều mồ hôi để có một thân hình săn chắc khoẻ mạnh như hiện tại.

Sau hàng chục năm kiên trì tập luyện và chăm sóc da dẻ, Lệ Quyên đã có được ngoại hình khiến cô cảm thấy tự hào mỗi lần nhắc đến. Ở tuổi 40 của mình, Lệ Quyên cho biết cô vẫn đủ tự tin để đăng những bức ảnh không cần chụp bằng phần mềm, cũng không cần chỉnh sửa…

Để có được điều đó, Lệ Quyên đã phải “đổ mồ hôi sôi nước mắt” trong phòng tập và không bao giờ lơ là việc chăm chút bản thân. Ngay cả trong những ngày tháng dịch bệnh hoành hành không đi diễn cũng không ra ngoài nhiều nhưng Lệ Quyên vẫn tuân thủ chặt chẽ chế độ chăm sóc và tập luyện của bản thân.

Cô tâm sự: “Hai tháng rồi không biết xúng xính trưng diện là gì, dịch thế này thời trang đỉnh cao là đồ tập thể dục. Không dễ dàng khi tuổi trẻ không có khái niệm tập thể dục mà tuổi 40 thì lại đổ mồ hôi để thấy bụng 6 múi cơ đấy. Ghê thật. Yêu bản thân, đẹp cho mình. Không chỉ đẹp mà quan trọng là khoẻ, là bền bỉ dẻo dai có sức khoẻ giữ giọng hát thêm 50 năm nữa nè. Tự hào không? Có! Vì điều gì? Về tất cả”.

Mới đây, cô cũng đăng tải trên Instagram những tấm hình chụp trong chuyến du lịch cùng bạn thân cách đây không lâu. Trong ảnh, nữ ca sĩ sinh năm 1981 diện một bộ đồ bơi được thiết kế táo bạo, khoe cận cảnh thân hình không chút mỡ thừa, gọn gàng gợi cảm ở độ tuổi 40 của mình.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích