Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Lễ hội mùa đông Sapa

Theo dự kiến, lễ hội mùa đông Sapa năm nay sẽ được diễn ra từ ngày 23-25/12, vừa là cuối tuần cũng vừa là dịp Giáng sinh. Với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc trên địa bàn huyện Sapa, chuẩn bị hành lý ngay từ bây giờ để khám phá lễ hội độc đáo này ngay thôi nào!

Hình ảnh Lễ hội mùa đông Sapa năm 2016

Lễ hội mùa đông Sapa 2017 sẽ chia thành 2 đợt, trọng tâm vào các ngày từ 22-24/12 và từ 29-31/12. Với chủ đề “Ngày hội khám phá tuyết Sapa”, du khách trong nước và quốc tế sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ qua các hoạt động hấp dẫn đón chào năm mới 2018: tham gia giao lưu văn hóa, văn nghệ truyền thống dân tộc, hát giao duyên, xem các chương trình biểu diễn nhạc cụ dân tộc, cùng chơi các trò chơi dân gian và thưởng thức những món ăn đặc sản địa phương…

Giao lưu văn nghệ dân tộc thiểu số

Đặc biệt, nằm trong khuôn khổ  “Lễ hội mùa đông Sa Pa năm 2017”, “Lễ hội nhảy lửa của dân tộc Dao đỏ” hứa hẹn tạo được ấn tượng với du khách. Bên cạnh đó, huyện Sa Pa hiện đang chuẩn bị cho “Lễ hội đường phố” với hoạt động diễu hành, trình diễn giới thiệu nét đẹp trang phục văn hóa độc đáo các dân tộc, kết hợp múa lân, múa rồng trên các tuyến phố trung tâm vào đêm 31/12.

Gian hàng Giáng sinh trong khuôn khổ lễ hội

(Ảnh: FB Thích là thích)

Khánh Chi (tổng hợp)

Bạn cũng có thể thích