Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Lam Phương – Trúc Phương: Vẻ đẹp âm nhạc vượt thời gian

Đêm 18/6, khán giả Hà Nội lại một lần nữa được đắm chìm trong dòng cảm xúc từ âm nhạc Lam Phương, Trúc Phương – hai nhạc sĩ tiêu biểu hàng đầu của tân nhạc trữ tình và bolero đã thân thuộc với đông đảo khán giả Việt Nam trên toàn thế giới từ nhiều thập kỷ. Chương trình được thực hiện bởi Nhà sản xuất Vạn Show của đạo diễn Vạn Nguyễn.

Chuỗi âm nhạc “Trăm nhớ ngàn thương” đã trở thành một trong những điểm đến thưởng thức nghệ thuật đầy cảm xúc của khán giả trên nhiều tỉnh, thành trong cả nước, và đây là đêm diễn thứ 6 diễn ra trong thời tiết mùa hè rực rỡ của Thủ đô.
Danh ca Như Quỳnh
Cùng với sự góp mặt của những giọng ca gây thương nhớ trong dòng nhạc trữ tình như danh ca Như Quỳnh, Lệ Quyên, Quang Dũng…

Ca sĩ Lệ Quyên

Bên cạnh những tuyệt tác của nhạc sĩ Lam Phương, khán giả còn được đắm mình trong những tuyệt phẩm của “Ông hoàng nhạc Vàng” Trúc Phương, đó là loạt “hit” với sức sống hàng thập kỷ như “Mưa nửa đêm”, “Ai cho tôi tình yêu”, “Con đường mang tên em”, “Nửa đêm ngoài phố”, “Con đường mang tên em”…

 Liveshow “Trăm nhớ ngàn thương 6” là đêm nhạc đầu tiên tại Hà Nội kết hợp 2 tác giả làm nên show diễn.

Đạo diễn Vạn Nguyễn và Lệ Quyên là bạn đồng niên đồng khoá thời học Đại học
Chia sẻ cảm xúc sau đêm nhạc, nhà sản xuất, đạo diễn Vạn Nguyễn cho biết: “Chỉ với giai điệu trác tuyệt, âm nhạc Lam Phương và Trúc Phương đã mang đến một bầu trời cảm xúc trong mỗi chúng ta. Nếu như Nhạc sĩ Lam Phương với khuynh hướng sáng tác trên nhiều đề tài cảm hứng như tình yêu, nỗi niềm xứ sở, về người mẹ hay cảm hứng về thân phận kiếp người, bên cạnh đó các ca khúc mang âm hưởng âm nhạc phương Tây pha trộn qua các giai đoạn sáng tác, thì nhạc Trúc Phương mang đậm mầu sắc chất liệu âm nhạc dân ca Nam Bộ với đậm niềm tâm sự và chất chứa nỗi niềm xúc cảm trong tình yêu … Đây là đêm nhạc mà Vạn Show muốn tâm tình cùng khán giả đã đồng hành cùng chuỗi âm nhạc “Trăm nhớ ngàn thương” trong suốt 5 mùa qua”.
Bắt đầu “Trăm nhớ ngàn thương 1” từ năm 2019, đến nay, Vạn Show đã thực hiện 6 liveshow để lại cảm xúc khó quên trong lòng khán giả. Sự kết hợp tuyệt vời của các nhạc sĩ tài danh cùng các danh ca trong nước và hải ngoại đã giúp cho chuỗi “Trăm nhớ ngàn thương” trở thành một chuỗi liveshow mang lại cảm xúc tràn đầy cho khán giả và nghệ sĩ trên suốt chặng đường, một dấu ấn âm nhạc gắn liền tên tuổi Vạn Show!
“Trăm nhớ ngàn thương 6” một lần nữa để lại cho khán giả Thủ đô những cảm xúc trong mát trong ngày hè oi ả. Sự yêu mến của khán giả đã góp phần làm cho những tác phẩm sống mãi. Mỗi khi giai điệu cất lên là gợi lại trong mỗi tâm hồn người nghe những xúc cảm mênh mông, là cánh cửa trở về với những hoài niệm quá khứ tưởng rằng đã quên.
Linh An

Bạn cũng có thể thích