Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

“Làm giàu không khó” với gà chứng khoán Ryu Jun-yeol trong phim mới “Tiền đen”

"Tiền đen - Money" là phim điện ảnh mang đề tài mới lạ về giới tài chính Hàn Quốc, cụ thể hơn, là về sàn chứng khoán – nơi mỗi ngày tổng giá trị giao dịch lên tới 7 nghìn tỉ Won.

Phim xoay quanh Cho Il-hyun – một nhân viên môi giới chứng khoán mới vào nghề đang khao khát làm giàu. Không có “ô dù” hay quan hệ trong ngành, Il-hyun đứng trước nguy cơ bị sa thải với “thành tích” 0 Won lợi nhuận. Trong cơn bĩ cực, cậu được giới thiệu với một nhân vật bí ẩn đầy quyền lực có bí danh là “Lệnh bài”.

Việc nhận lời tham gia vào những giao dịch đen của Lệnh Bài giúp cho Il-hyun phất lên nhanh chóng. Chính sự giàu lên “bất thường” này của Il-hyun khiến cậu lọt vào tầm ngắm của Han Ji-cheol thuộc Sở Thanh tra Tài chính, người truy lùng Lệnh Bài hòng lật tẩy bộ mặt thật của hắn.

Vai chính Cho Il-hyun được giao cho nam diễn viên trẻ Ryu Jun-yeol – người được khán giả yêu mến qua vai diễn Jung Hwan “mặt cún” trong series Reply 1988. Đây là vai diễn quan trọng nhất của bộ phim, từ tâm lý nhân vật cho đến diễn xuất và phong cách bên ngoài, và Ryu Jun-yeol “phủ sóng” tới 90% thời lượng của “Tiền đe”. Câu chuyện của nhà môi giới chứng khoán mới vào nghề Cho Il-hyun với ước mơ làm giàu là hình tượng đại diện cho giới trẻ Hàn Quốc, sau khi vượt qua muôn ngàn khó khăn và sự cạnh tranh, họ mới có thể đặt chân tới… vạch xuất phát của cuộc đua danh vọng.

Chính vì tính hiếu thắng của tuổi trẻ, Il-hyun khó lòng từ chối được lời đề nghị hấp dẫn: “kiếm gấp 1000 lần số tiền hiện tại”. Kiếm được số tiền quá lớn trong thời gian ngắn, Cho Il-hyun lọt vào tầm ngắm của thanh tra kinh tế Han Ji-cheol – một điều tra viên chính trực chuyên truy lùng Lệnh Bài – kẻ đứng sau làm lũng đoạn thị trường tài chính và cũng chính là “khách hàng” bí ẩn mà Il-hyun đang hợp tác làm ăn. Đứng trước cám dỗ của sự giàu sang, liệu Il-hyun sẽ quyết định như thế nào, tiếp tục bất chấp tất cả để kiếm thêm thật nhiều tiền, hay là quay đầu lại làm việc đúng đắn?

Phim là bộ phim hình sự tội phạm độc đáo với nội dung mới lạ, với sự tham gia của diễn viên trẻ Ryu Jun-yeol đối đầu với những “lão làng” Yoo Ji-tae, Jo woo-jin. Phim chiếu từ 5/4 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Linh An

Bạn cũng có thể thích