Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Kiều Minh Tuấn bất ngờ thay đổi phong cách sau khi chia tay Cát Phượng

Không còn gu ăn mặc chững trạc như trước, Kiều Minh Tuấn bất ngờ thay đổi phong cách sau khi chia tay Cát Phượng.

Thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay mới được công bố vào tối 15/5 nhưng họ đã không còn ở bên nhau từ Valentine năm 2021. Nhìn lại quãng thời gian này, có thể thấy hình ảnh Kiều Minh Tuấn đã thay đổi.

Trong khoảng một năm nay, khán giả  dễ dàng nhận thấy nam diễn viên ăn mặc sành điệu, trẻ trung hơn trước rất nhiều. Khác với lối ăn mặc trưởng thành trước đây, Kiều Minh Tuấn làm mới vẻ ngoài bằng những phong cách mới lạ. Thậm chí anh không ngại mặc những bộ trang phục có màu sắc nổi bật, theo style năng động. Kiều Minh Tuấn cũng chăm chỉ chụp ảnh thời trang hơn hồi còn yêu Cát Phượng.

Cùng với việc thay đổi phong cách, Kiều Minh Tuấn cũng trau chuốt hơn về ngoại hình. Anh để nhiều kiểu tóc hợp trend, cạo râu để trông trẻ trung đúng tuổi 34.

Khoảng một năm nay, Kiều Minh Tuấn ‘lột xác’ hoàn toàn về phong cách thời trang. Nam diễn viên cạo râu, ăn mặc sành điệu như trai Hàn Quốc. Anh được nhiều khán giả khen là ngày càng điển trai. Trước đây, Kiều Minh Tuấn có lần tâm sự, chính Cát Phượng là người thay đổi phong cách để anh trở nên chững chạc hơn. Anh nói trong một lần trả lời phỏng vấn: “Tôi bản chất là người chất phác, mộc mạc, trước kia có gì mặc nấy, chỉ mong sớm về nhà để mặc quần đùi áo thun cho thoải mái, không quan trọng quá vẻ bề ngoài, nên là nhiều khi mặc toàn đồ sặc sỡ. Tôi yêu bả cũng được 9 năm, 9 năm qua tôi thay đổi nhiều lắm rồi đó, già hơn nhiều rồi. Nhiều lúc tôi nói đùa với bả: ‘Anh chỉ mặc đồ em mua thôi, em mua đồ đẹp thì người yêu em đẹp, mùa đồ xấu thì người yêu em xấu'”. Khi còn yêu Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn theo đuổi hình ảnh chín chắn, trưởng thành với râu tóc đơn giản. Nam diễn viên được nhận xét già dặn, trông xứng đôi với bạn gái hơn 18 tuổi.

Theo VTC


Bạn cũng có thể thích