Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Kiểu hôn tiết lộ mối quan hệ của hai người

1. Nụ hôn kiểu Pháp

Hôn kiểu Pháp là một trong những nụ hôn phổ biến nhất của các cặp yêu nhau vì nó thể hiện sự nóng bỏng và đam mê nhất. Nụ hôn này thể hiện cho mối quan hệ sâu sắc, muốn “tận hưởng” đối phương.

2. Hôn nhanh

Trái ngược với một nụ hôn kiểu Pháp, một nụ hôn nhanh khá đơn giản, chỉ là môi của bạn và môi của “người ấy” chạm nhanh vào nhau. Nụ hôn này rất phổ biến với những người đã quen nhau trong một thời gian dài.

 

 

3. Hôn lên má

Một nụ hôn nhẹ lên má thường chỉ đơn thuần như một lời chào. Nếu một nụ hôn má kéo dài, nó có thể dẫn đến những nụ hôn nồng nhiệt hơn trong tương lai. Thông thường, với nụ hôn này, đối phương đang nhắc nhở bạn về tình yêu của họ.

4. Hôn gió

Nhiều người nghĩ rằng chỉ khi có sự tiếp xúc mới là một nụ hôn. Hôn gió là một biểu hiện của sự đam mê và là một cách bày tỏ tình cảm với người yêu khi ở xa. Nó cũng có thể là dấu hiệu của sự tán tỉnh trong thời gian tới.

5. Nụ hôn “khóa môi”

Một nụ hôn mà cả hai muốn kéo dài khoảnh khắc ấy mãi mãi nhưng đều biết rằng không còn nhiều thời gian. Nụ hôn này cho thấy tình cảm nồng nhiệt, chân thành mà hai bạn dành cho nhau.

6. Nụ hôn “thiên thần”

Đó là một nụ hôn mà người kia nhẹ nhàng hôn lên phía mí mắt đối phương trong khi họ đang ở trạng thái thả lỏng. Nụ hôn này thể hiện sự quan tâm, nhưng cảm xúc dịu dàng đồng thời, cũng là cách cho thấy sự tin tưởng tuyệt đối dành cho nhau.

7. Hôn lên mũi

Hôn hay cắn nhẹ lên mũi là một cách thú vị để thu hút sự chú ý của đối phương, tạo nên giây phút vui vẻ. Bên cạnh đó, đây cũng là cách tốt nhất để xin lỗi mà không cần nói, giúp quên đi những cảm xúc đau đớn.

8. Hôn lên trán

Còn được gọi là “nụ hôn của mẹ”, hôn lên trán là cách cho thấy sự quan tâm và tôn sùng của đối phương dành cho bạn.

9. Hôn lên tai

Tai là một trong những cơ quan nhạy cảm nhất. Vì thế, nụ hôn tai như vậy có thể khiến cho một số người cảm thấy khó chịu. Đó là lý do tại sao nụ hôn này được dùng để gây cười hoặc khích lệ ai đó.

Khánh Chi (tổng hợp)

Bạn cũng có thể thích