Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Khu nghỉ dưỡng The Anam Cam Ranh bổ nhiệm Phó Tổng Quản lý

Khu nghỉ dưỡng The Anam vừa bổ nhiệm Bếp trưởng tài năng Ye Chang Sheng (tên thường gọi là Peter), với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn vào vị trí Phó Tổng Quản lý của khu nghỉ dưỡng rộng 12ha trên bán đảo Cam Ranh. Trong vai trò mới, Peter sẽ điều phối tất cả các bộ phận của khu nghỉ dưỡng và kiểm soát các hoạt động để giúp đảm bảo doanh thu và chất lượng trải nghiệm cho khách.

Đến từ Trung Quốc, với hai bằng quản lý khách sạn quốc tế và đầu bếp chuyên nghiệp, Peter bắt đầu sự nghiệp của mình hơn mười năm trước tại Nam Phi với cương vị bếp trưởng bộ phận tại khách sạn Radisson Blu ở Sandton Johannesburg. Peter nhanh chóng được thăng tiến và đảm nhận vị trí bếp trưởng ở một số thương hiệu khách sạn sang trọng đẳng cấp như InterContinental và Hilton ở Nam Phi và Dubai.

Peter tự đánh giá mình là “một bếp trưởng năng động và thích cầm tay chỉ việc khi đào tạo nhân viên”. Ông từng là bếp trưởng của khu nghỉ dưỡng Mia Resort Nha Trang trong hai năm trước khi gia nhập The Anam năm 2017. Tại The Anam, Peter quản lý bốn nhà hàng và ba quầy bar. Và trong một năm qua Peter là cố vấn cao cấp cho chủ đầu tư và cả tập đoàn The Anam Group. Dù bận rộn với công việc, Peter cũng không ngừng học tập để nâng cao kiến thức. Hiện Peter sắp hoàn thành khóa học Quản trị Khách sạn của Viện Đào tạo Khách sạn và Lưu trú Hoa Kỳ.

“Peter là một người linh hoạt, có thái độ tích cực và khả năng làm việc dưới áp lực cao; anh ấy đã truyền cảm hứng cho nhân viên trong cách anh ấy giải quyết những thách thức do đại dịch toàn cầu gây ra. Trong những năm làm việc tại The Anam, Peter đã đóng vai trò rất quan trọng trong sự thành công của khu nghỉ dưỡng của chúng tôi, mà gần đây nhất là được vinh danh trong Top 30 khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á do độc giả của tạp chí Conde Nast Traveler bình chọn. Với vai trò mới này, Peter sẽ giúp chúng tôi đạt được những kỳ vọng về chất lượng dịch vụ vượt trội, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo đến từng chi tiết cho khách hàng,” ông Phạm Văn Hiến nhà sáng lập The Anam chia sẻ.

Linh An

Bạn cũng có thể thích