Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Khu nghỉ dưỡng The Anam bổ nhiệm 5 vị trí quản lý

Bất chấp những khó khăn do dịch bệnh COVID-19 gây ra cho ngành du lịch, The Anam vừa bổ nhiệm và thăng chức năm nhân viên vào đội ngũ quản lý khu nghỉ dưỡng.

Ông Phạm Văn Hiến – Người sáng lập khu nghỉ dưỡng vừa quyết định thăng tiến anh Lê Hữu Nghĩa lên vị trí Bếp phó Điều hành, anh Nguyễn Duy Anh lên Bếp trưởng, anh Lê Thanh Hòa lên Quản lý Bộ phận Ẩm thực, chị Lê Thị Cẩm Vân lên Phó Quản lý Bộ phận Ẩm thực và chị Nguyễn Thị Ngọc Ngà lên Phó Quản lý Bộ phận Thu mua.

Với 16 năm kinh nghiệm làm bếp, anh Lê Hữu Nghĩa đã cống hiến cho The Anam trong ba năm qua với vị trí bếp trưởng. Tốt nghiệp trường Cao đẳng Du lịch và Khách sạn Saigontourist, anh đã làm việc cho khách sạn The Rex Hotel, khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và khu nghỉ dưỡng Mia Resort Nha Trang trước khi đến The Anam.

image001_600x450Anh Nguyễn Duy Anh cũng đã đóng góp cho The Anam hơn ba năm qua với vị trí Bếp phó trước khi được thăng tiến lên vị trí Bếp trưởng. Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn và đã từng làm cho khách sạn Paragon Villa Hotel và khu nghỉ dưỡng Mia Resort Nha Trang.

Sau khi tốt nghiệp trường Trung cấp Nghề Nha Trang, anh Lê Thanh Hòa đã tiếp tục gắn bó với ngành du lịch địa phương. Anh bắt đầu sự nghiệp tại khu nghỉ dưỡng Mia Resort Nha Trang năm 2011 trước khi gia nhập The Anam năm 2017 với vị trí quản lý nhà hàng, sau đó là Phó quản lý Bộ phận Ẩm thực trước khi được thăng tiến.

image002_600x401Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn, chị Lê Thị Cẩm Vân cũng đã từng đảm nhận vị trí quản lý nhà hàng tại The Anam trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Phó Quản lý Bộ phận Ẩm thực. Sau khi hoàn thành khóa học quản lý nhà hàng khách sạn tại Đại học Tôn Đức Thắng, chị Vân đã làm việc tại khu nghỉ dưỡng Mia Resort Nha Trang trước khi đến The Anam hơn ba năm trước.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Ngà cũng đã gắn bó với The Anam trong năm năm qua và từng nhà nhân viên thu mua trước khi được bổ nhiệm Phó Quản lý Bộ phận Thu mua. Chị từng làm việc trong ngành kế toán và thuế cho một cơ quan hành chính địa phương.

Cuối năm 2020, The Anam cũng bổ nhiệm Bếp trưởng tài năng Ye Chang Sheng (tên thường gọi là Peter) vào vị trí Phó tổng quản lý của khu nghỉ dưỡng, phụ trách điều phối tất cả các bộ phận của khu nghỉ dưỡng và kiểm soát các hoạt động để giúp đảm bảo doanh thu và chất lượng trải nghiệm cho khách.

Linh An


Bạn cũng có thể thích