Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana mùa lễ hội với nhiều hoạt động

Khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana chào đón mùa lễ hội với nhiều hoạt động mang lại trải nghiệm độc đáo, từ những khu vực trang trí lung linh đến thiên đường tuyết rơi độc nhất tại Hoiana, tận hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn đến từ khách sạn và các nhà hàng, cùng nhiều chương trình giải trí tuyệt đỉnh chào đón năm mới 2021.

Tới đây, thiên đường nghỉ dưỡng Hoiana – nơi giao thoa của không gian giải trí sôi động, phong cách sống tinh tế, bờ biển tuyệt đẹp và những giá trị văn hóa lâu đời của Việt Nam sẽ cùng du khách khép lại một năm cũ và chào đón năm mới với những trải nghiệm hạnh phúc. Hàng loạt các hoạt động trang trí giáng sinh đầy màu sắc, nhiều ưu đãi đặc biệt về nghỉ dưỡng và ẩm thực tạị khách sạn và các nhà hàng cao cấp, cùng nhiều chương trình giải trí sôi động tại khu nghỉ dưỡng Hoiana sẽ mang đến một hành trình cuối năm đáng nhớ đến từng giây phút và năm mới an lành.

Mùa lễ hội nhiệm màu với vô vàn trải nghiệm độc đáo

Khởi động mùa lễ hội Giáng sinh 2020 và mừng năm mới tại khu nghỉ dưỡng Hoiana sẽ được bắt đầu bằng vô vàn hoạt động giải trí hấp dẫn với không gian ánh sáng và trang trí đậm sắc màu Giáng sinh.

Từ ngày 18/12/2020 đến ngày 01/01/2021, hệ thống trang trí đèn Giáng sinh được thắp sáng những hàng cây phía bên ngoài các khu vực tạo nên một không gian ấm áp để mọi người cùng ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ cùng gia đình và bạn bè. Hòa mình vào những ca khúc Giáng sinh bất hủ và ngắm những ánh đèn lung linh được bật sáng tại khu nghỉ dưỡng Hoiana, thời khắc đón chào mùa lễ hội sẽ càng trở nên ấm áp và an lành.

Không chỉ trang hoàng không gian của khu nghĩ dưỡng với những ánh đèn lung linh, từ ngày 18/12/2020 cho đến năm mới, khách đến với Hoiana sẽ có những trải nghiệm khó quên với Thiên đường tuyết rơi kỳ diệu. Đây sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình để ghi lại những khoảnh khắc ấm áp và hạnh phúc mùa lễ hội năm nay.

Tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng đỉnh cao mùa lễ hội

Dành riêng cho mùa lễ hội, nhiều gói ưu đãi đặc biệt về nghỉ dưỡng, ẩm thực đã được thiết kế cho du khách như chương trình thưởng thức ẩm thực Festive Dinning của Hoiana Suncity, dịch vụ nghỉ dưỡng và trải nghiệm ẩm thực Festive Staycation của khách sạn Hoiana Hotel and Suites.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 14/12/2020 đến ngày 02/01/2021, thực khách đến với nhà hàng The Garden tại Hoiana Suncity sẽ có cơ hội thưởng thức thực đơn đặc biệt được dành riêng cho dịp Giáng sinh và năm mới. Trong một không gian hiện đại, đồ ăn cao cấp và rượu thượng hạng, du khách sẽ thưởng thức bữa tiệc cùng với người thân và gia đình. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích sự sôi động và tận hưởng mùa lễ hội theo cách riêng của mình, quán bar Một-Hai-Bar sẽ là điểm đến lý tưởng để thưởng thức ly cocktail đặc biệt trong mùa lễ hội năm nay cùng với bạn bè.

Ngoài ra, khách sạn Hoiana Hotel & Suites cũng sẽ giới thiệu nhiều chương trình trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn trong mùa Lễ hệi này. Tại nhà hàng The Edge, thực đơn được thiết kế riêng trong ngày Giáng sinh và Năm mới sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng dành cho thực khách.

Linh An


Bạn cũng có thể thích