Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Khu nghỉ dưỡng gần Hà Nội với căn nhà gỗ đẹp thơ mộng

Khu nghỉ này gần Hà Nội đến mức bạn có thể đi về trong ngày mà vẫn đủng đỉnh nghỉ ngơi và thư giãn ở nơi thơ mộng đến bần thần cả người này.

Khu nhà bên rừng U Lesa khiến dân tình phát sốt khi những hình ảnh đầu tiên xuất hiện trên mạng. Khu nghỉ này nằm ở địa phận thôn Lâm Trường, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội rất gần với khu du lịch hồ Đồng Quan, núi Hàm Lợn hay Việt phủ Thành Chương…

(Ảnh: FB Hoài Anh Ham Chơi)

U Lesa có các loại phòng khác nhau với đầy đủ tiện nghi cho khách đi đơn lẻ hay theo nhóm như khu biệt thự nhà vườn gỗ màu trắng kiến trúc Tây Âu có ban công riêng hay nhà gạch lớn dành cho team đi đông (từ 10 người) với sân vườn BBQ, khu uống nước dưới gốc cây, bể ngâm người di động trên trần nhà mái cỏ xanh và đặc biệt nhất là những căn nhà gỗ như chiếc hộp bé tí nằm chênh vênh giữa sườn núi, chỉ 12m2 mà đầy đủ tiện nghi cho các nhu cầu thiết yếu.

(Ảnh: FB Nhà bên rừng U-Lesa)

(Ảnh: FB Nhà bên rừng U-Lesa)

Bể ngâm lớn dành cho 5 người là nơi bạn có thể ngâm mình trong làn nước mát nghe tiếng lá reo. Và chỉ cần đậy nắp gỗ bản lớn lên miệng, bể ngâm đã biến thành tấm phản tròn để bạn nằm ngắm mây trời. (Ảnh: FB Nhà bên rừng U-Lesa)

U Lesa có xe đạp miễn phí cho khách mượn để đi tham quan các khu lân cận như Việt phủ Thành Chương, hồ Đồng Quan… (Ảnh: FB Nhà bên rừng U-Lesa)

(@ankynnn)

Đến với khu nhà bên rừng U Lesa chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi được sống giữa thiên nhiên, tận hưởng không gian an yên trong những căn nhà gỗ với kiến trúc độc đáo nằm xen kẽ giữa rừng cây.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích