Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Khu nghỉ dưỡng Alma Resort giới thiệu Tổng Giám đốc mới

Herbert Laubichler-Pichler, nhà quản lý khách sạn nổi tiếng với lòng hiếu khách và dày dạn kinh nghiệm vận hành các khách sạn và khu nghỉ dưỡng khắp châu Âu và châu Á vừa đảm nhận vai trò Tổng Giám đốc khu nghỉ dưỡng biển mới Alma Resort rộng 30ha trên bán đảo Cam Ranh.

Tại Alma Resort, ông Herbert Laubichler-Pichler phụ trách quản lý khai trương và vận hành khu nghỉ dưỡng biển quy mô với 196 biệt thự, 384 phòng thượng hạng, 14 khu vực ẩm thực, 12 hồ bơi và nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế.

Hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý các khách sạn ở châu Á, Herbert Laubichler-Pichler đã từng phụ trách khai trương khách sạn Raffles Hainan ở Trung Quốc, quản lý các khách sạn Shangri-La Hotels & Resorts ở Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Malaysia và Philippines, cũng như các khách sạn của tập đoàn GHM (General Hotel Management) ở Malaysia.

Tổng Giám đốc Herbert Laubichler-Pichler

Tại Việt Nam, ông đã có 14 năm kinh nghiệm quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu như The Nam Hải Hội An, khách sạn The Reverie Sài Gòn, khu nghỉ dưỡng The Anam Cam Ranh trước khi đến với Alma.

Sinh ra ở Áo trong một gia đình có truyền thống kinh doanh khách sạn, ông Herbert khởi đầu sự nghiệp của mình lúc chỉ mới 10 tuổi với vai trò nhân viên khuân vác hành lý tại nhà nghỉ của bố mẹ mình ở quê nhà vào những dịp nghỉ hè. Sau đó ông đã theo học ngành quản lý khách sạn tại trường Hotel and Catering College Schloss Klessheim, và đã được trao chứng chỉ hành nghề đầu bếp. Với sự nỗ lực không ngừng, ông đã dần dần được thăng tiến và đảm nhận chức vụ tổng quản lý tại các khách sạn ở Áo, Đức và Cộng hoà Síp.

Khu nghỉ dưỡng Alma có hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, như chuỗi nhà hàng cao cấp được điều hành bởi những đầu bếp tên tuổi, khu ẩm thực đa dạng các món ăn địa phương và quốc tế, quầy bar cổ điển, quầy bar hồ bơi, quầy bar bãi biển, và siêu thị mini. Ngoài ra Alma còn sở hữu nhiều tiện ích cao cấp khác như bảo tàng khoa học, phòng trưng bày nghệ thuật, công viên nước, khu spa với 13 phòng trị liệu, rạp chiếu phim, trung tâm hội nghị, nhà hát ngoài trời, trung tâm thanh thiếu niên với những trò chơi thực tế ảo, câu lạc bộ trẻ em, trung tâm thể thao dưới nước, phòng tập gym, yoga, và sân golf mini 18 lỗ.

Linh An


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!