Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Khánh Linh và Helly Tống đồng hành cùng “Ngước”

Được thành lập năm 2016, NGƯỚC “YOUTH LOOK UP” là một tổ chức xã hội mang sứ mệnh đem đến cơ hội giúp các bạn trẻ trên khắp mọi miền tổ quốc trang bị những kỹ năng mềm để đóng góp vào sự phát triển của nước nhà và bước ra thế giới. Các hoạt động của NGƯỚC tập trung phát huy tinh thần chủ động, đồng kiến tạo và trao quyền cho người trẻ.

Trải qua gần 6 năm phát triển, NGƯỚC đã hợp tác cùng nhiều đối tác uy tín như Đại sứ quán Hoa Kỳ, Trung tâm Hoa Kỳ tại Hà Nội và đã tổ chức thành công hàng loạt các Bootcamp/Youthcamp trên khắp cả nước.

Bên cạnh đó, các cuộc thi của NGƯỚC cũng thu hút hàng ngàn thí sinh tham dự cả trong nước và quốc tế. Đồng hành cùng NGƯỚC còn có các Đại Sứ/Giám khảo gồm các KOLs, Influencers như Á hậu Phương Nga, Fashionista Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn,…

Sau một thời gian dài giãn cách xã hội thì các địa phương trên toàn quốc đã bắt đầu bước vào giai đoạn “bình thường mới”. Nhận thức được vai trò của sự thay đổi – chuyển động, đặc biệt là trong giai đoạn này, NGƯỚC đã quyết định tổ chức chương trình trực tuyến  “YOUTH FORUM EMPOWERMENT: THE NEW NORMAL”   – Diễn đàn trao quyền cho người trẻ với chủ đề “Bình thường mới”. Chương trình may mắn được đài thọ và bảo trợ bởi Trung Tâm Hoa Kỳ Hà Nội, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ, cùng với sự hân hạnh tiếp đón diễn giả khách mời đại diện từ Đại Sứ Quán Hoa Kỳ.

Đặc biệt, diễn đàn sẽ là nơi hơn 300 đại biểu thanh niên đến từ những trường đại học hàng đầu Việt Nam  (Đại học RMIT, Đại học Vin, BUV – Đại học Anh quốc Việt Nam, Đại học Fulbright, FTU – Đại Học Ngoại Thương, NEU – Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Quốc Gia TP.HCM, Đại học Greenwich, Đại học FPT,…), có nhiều kinh nghiệm trong các dự án xã hội, doanh nghiệp xã hội; khao khát phát triển bản thân và đóng góp cho cộng đồng chia sẻ câu chuyện về “chuyển động” của riêng họ.

Các chia sẻ sẽ xoay quanh những đóng góp của người trẻ cho cộng đồng trong khoảng thời gian nhiều biết động vừa qua, đồng thời là những kế hoạch, dự định của họ trong cuộc sống bước vào trạng thái “bình thường mới” để tiếp nối và đóng góp sức trẻ cho xã hội.

Diễn đàn sẽ được diễn ra  từ 9h đến 11h sáng chủ nhật ngày 14/11/2021 với sự góp mặt của hai diễn giả là chị Helly Tống (Tống Khánh Linh) và Cô Em Trendy (Nguyễn Đặng Khánh Linh). Thông qua Diễn đàn, NGƯỚC hi vọng các bạn  phát huy hết khả năng, có thể mở khóa được toàn bộ tiềm năng của bạn cho cộng đồng.

Linh An


Bạn cũng có thể thích