Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Khám phá thực đơn cocktail “Be Yourself – Hãy là chính mình” độc đáo tại angelina

Vừa qua, nhà hàng & bar angelina của khách sạn Metropole Hà Nội giới thiệu thực đơn cocktail mới “Be Yourself - Hãy là chính mình” để bạn thỏa sức thể hiện cá tính.

Mỗi người chúng ta đều có một sở thích riêng, cũng như một loại thức uống yêu thích đặc biệt, bởi chúng nói lên phần nào tính cách của bạn. Bạn nhiệt huyết hay nhẹ nhàng, phóng khoáng hay bí ẩn, chúng đều được thể hiện qua cách lựa chọn cocktail của bạn giữa một bữa tiệc ồn ào và sôi động. Tại angelina, bạn là phản chiếu của những gì bạn thưởng thức, với mỗi loại cocktail đều mang theo phong cách, nét đặc trưng khác biệt và phần nào thể hiện tính cách hay tâm trạng của người dùng.

angelina’s cocktail – Charismatic

Mười loại cocktail được pha chế thủ công trong danh mục cocktail mới của angelinađược đặt tên dựa vào những tính cách đặc trưng như Optimist (Lạc quan), Rebellious (Nổi loạn),… Chẳng hạn như cocktail Optimist được pha chế từ rượu Champagne Vranken Diamant Brut, rượu vodka Ketel One, rượu mùi chanh dây Giffard crème de fruit de la passion và cam/chanh – những thành phần luôn mang lại nguồn năng lượng mới, năng động, tích cực và trẻ trung – rất phù hợp với những người có tính cách lạc quan.

angelina’s cocktail – Optimist

Cocktail Rebellious với các thành phần rượu rum Sailor Jerry Spiced, rượu mùi gừng Giffard ginger of the Indies, xốt Poire Williams và nước cốt chanh, phù hợp với những người thích nổi loạn, có xu hướng chống đối, tính khí thất thường và lập dị.

Ông Antoine Perie – Giám đốc Ẩm thực của Metropole Hà Nội chia sẻ: “Có thể mỗi lần đến bar, bạn sẽ gọi một loại thức uống khác nhau, nhưng sẽ luôn có một thức uống bạn yêu thích, bởi nó thể hiện rõ nhất cá tính của bạn, cũng như chính phong cách của bạn vậy”.

angelina’s cocktail – Narcissist

Ngoài thực đơn sáng tạo mới Be Yourself, angelina vẫn phục vụ những loại cocktail cổ điển, cocktail hiện đại, các loại whisky và nhiều loại rượu nổi tiếng thế giới, cũng như những món ăn ngon đặc trưng từ châu Âu và Tân Thế giới dưới tay nghề của đầu bếp tài hoa Aurelien Houguet.

Linh An


Bạn cũng có thể thích