Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Khám phá mùa hè bất tận tại The Anam

Khu nghỉ dưỡng biển The Anam vừa giới thiệu chương trình nghỉ dưỡng “Mùa hè bất tận” với các gói khuyến mãi hơn 50% giá phòng so với năm 2019 dành cho những tín đồ du lịch muốn níu kéo thời gian vô tận của mùa hè.

Với chương trình “Mùa hè bất tận”, khách có thể chọn lựa năm gói nghỉ dưỡng với mức ưu đãi đặc biệt đối với phòng nghỉ, biệt thự, biệt thự có hồ bơi riêng, kèm theo nhiều dịch vụ và tiện ích miễn phí.

Chương trình “Mùa hè bất tận” áp dụng cho các đặt phòng trực tiếp từ nay đến ngày 30/9 và thời gian lưu trú đến ngày 20/12/2020. Tất cả các gói đều bao gồm ăn sáng hàng ngày, đưa đón sân bay, giảm 50% phí giặt ủi, 30% spa và 15% ẩm thực.

The Anam có nhiều chương trình và hoạt động miễn phí mang đến cho khách một kỳ nghỉ năng động như bóng chuyền bãi biển, tennis, mini golf, bida, bóng bàn, yoga. Rạp chiếu phim The Anam có 4 suất chiếu mỗi ngày và câu lạc bộ Trẻ em có nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho trẻ.

Là khu nghỉ dưỡng biển 5 sao đầu tiên ở Cam Ranh mang phong cách Đông Dương, The Anam lần thứ hai liên tiếp vinh dự được trang web đặt phòng hàng đầu thế giới TripAdvisor trao chứng nhận TripAdvisor’s 2020 Travellers’ Choice. Mới đi vào hoạt động từ năm 2017, The Anam đã liên tiếp đạt nhiều giải thưởng lớn quốc tế trong những năm qua. Gần đây, The Anam cũng vinh dự lọt vào chung kết giải thưởng Readers’ Travel Awards 2020 do độc giả của tạp chí Luxury Lifestyle Magazine của Anh Quốc bình chọn.

Linh An


Bạn cũng có thể thích