Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Khách sạn Metropole Hà Nội lọt danh sách Gold List 2018

Sofitel Legend Metropole Hà Nội cũng là khách sạn duy nhất tại Hà Nội được xướng tên trong danh sách “Những khách sạn tốt nhất thế giới” do biên tập viên của tạp chí uy tín Condé Nast Traveler bình chọn.

Giải thưởng Gold List 2018 vừa được công bố trong ấn phẩm tháng 1 năm nay cũng như trên trang web chính thức của tạp chí Condé Nast Traveler. Đây là giải thưởng thường niên của tạp chí Condé Nast Traveler nhằm tôn vinh những khách sạn xuất sắc ở khắp 6 châu lục, trên phạm vị 54 quốc gia.

Tổng biên tập Pilar Guzmán của Condé Nast Traveler cho biết: “Giải thưởng Gold List năm nay là bức “thư tình” chúng tôi  muốn gửi đến các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các du thuyền đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời sau mỗi chuyến công du. Mỗi điểm đến là một trải nghiệm thật đáng nhớ với những cảm xúc thật khó diễn tả bằng lời, và như luôn thôi thúc chúng tôi quay trở lại, giống như một mối nhân duyên vậy.”

Ông William J. Haandrikman, Tổng Giám đốc khách sạn Metropole Hà Nội chia sẻ: “Giải thưởng Gold List là một thành tích tuyệt vời! Việc giữ vững vị trí hàng đầu trong số các khách sạn uy tín ở các điểm đến quen thuộc cho thấy Metropole Hà Nội luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy”.

Trước đó,  tháng 10 năm 2017, hơn 300.000 độc giả của Condé Nast Traveler cũng đã bầu chọn Metropole Hà Nội  trong Danh sách các khách sạn tốt nhất châu Á – Giải thưởng thường niên Readers’ Choice Awards

Gold List là giải thưởng được chọn lọc kỹ càng hơn Readers’ Choice Awards. Trong 8 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam được công nhận trong giải thưởng Readers’ Choice Awards, chỉ có 2 khách sạn ở Việt Nam được xếp vào danh sách vàng Gold List 2018.

Linh An

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Khách sạn Metropole Hà Nội lọt danh sách Gold List 2018
Đánh giá bài viết này

Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!