Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Khách sạn JW Marriott Hanoi được CNN bình chọn Top 20 nhà hàng nên thử

Vừa qua, nhà hàng John Anthony của khách sạn JW Marriott Hanoi được trang báo CNN bình chọn là 1 trong 20 nhà hàng mới mà khách hàng nên thử tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Phóng viên Chris Dwyer của trang báo lừng danh CNN đã đưa ra cho thực giả 20 gợi ý các nhà hàng mới trong khu vực châu Á Thái Bình Dương, dù bạn là “dân bản địa” hay khách du lịch thì những lựa chọn ở những thành phố xa hoa bậc nhất như Melbourne, Sydney,Tokyo, Singapore, Hongkong hay kể cả những thiên đường ẩm thực như Manila, Chiang Mai, Bangkok đều khiến bạn phải ngạc nhiên thích thú. Đặc biệt hơn, Hà Nội cũng nằm trong danh sách này với nhà hàng tên tuổi John Anthony tại khách sạn JW Marriott Hanoi.

John Anthony Hanoi được dẫn dắt bởi bếp trưởng Wong Chi Ming, người đứng đằng sau những thành công của nhà hàng Quảng Đông trước đây tại JW Marriott Hanoi từ năm 2014. Thực đơn tại John Anthony là câu chuyện về mỹ thực Quảng Đông với những giao thoa, hoà quyện giữa tinh hoa ẩm thực truyền thống cùng những biến tấu hiện đại từ ẩm thực Tứ Xuyên.

Quý thực khách sẽ trải nghiệm chuyến hành trình bất tận của hương vị qua những miếng dim sum cầu kỳ, nhiều loại thịt nướng đậm vị, hải sản tươi sống và đặc biệt là món vịt quay Bắc Kinh 42 ngày trứ danh. Sự bền vững trong ẩm thực luôn là tôn chỉ phát triển của nhà hàng, bắt nguồn từ việc tuyển chọn và ưu tiên nguồn nguyên liệu địa phương.

Nằm ở tầng trệt của khách sạn JW Marriott Hanoi với diện tích hơn 420m2 cùng 208 chỗ ngồi, tích hợp không gian chung và 5 phòng ăn riêng có sức chứa từ 8 đến 30 người, John Anthony Cantonese Grill & dim sum phù hợp với những cuộc hội ngộ nhiều người hay cả những bữa ăn thân mât.

Linh An

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!