Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

IHG Hotels & Resorts – Tập đoàn phát triển các thương hiệu với tầm nhìn tương lai

Từ khách sạn InterContinental đầu tiên đến khách sạn Holiday Inn mang tính biểu tượng, từ khách sạn boutique Kimpton mang tính cách mạng đến các thương hiệu mới mở ra một chặng đường mới về phía trước, IHG Hotels & Resorts từ lâu đã đi tiên phong trong lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng trên toàn cầu và tạo ra sự kết nối giữa mọi người.

Khi nhìn thấy cả thế giới đang nóng lòng được đi chơi đây đó, công ty cho rằng điều này sẽ càng khẳng định vai trò ngành khách sạn và du lịch như một chất xúc tác kích thích sự thay đổi tích cực ấy. Từ việc hỗ trợ việc làm cho hàng triệu lao động, cho đến các hoạt động giúp đỡ các cộng đồng trên thế giới, cùng những trải nghiệm mà mỗi du khách trải qua trong từng chuyến đi đã tạo nên những tác động dài lâu cho mọi người, không chỉ là những ký ức tươi đẹp.

Không chỉ làm mới thương hiệu để khẳng định mục tiêu của Tập đoàn là “Thương hiệu khách sạn vì cộng đồng” (“True Hospitality for Good”), mà IHG Hotels & Resorts bước vào năm 2021 còn với câu chuyện phát triển, mở rộng danh mục đầu tư, nhu cầu của chủ đầu tư khách sạn, du khách và các cộng đồng trên toàn cầu.

Việc làm mới thương hiệu còn cho thấy danh mục tập đoàn đã tăng lên 16 thương hiệu với tổng gần 6.000 khách sạn trải rộng trên 100 quốc gia hiện cùng lượng lớn khách thường và mạng lưới hội viên thân thiết. Với nhận diện thương hiệu mới, tập đoàn sẽ tập trung tăng cường độ nhận diện, cách tương tác với khách, chủ đầu tư khách sạn và các đồng nghiệp. Song song đó là nỗ lực mở rộng danh mục đầu tư của tập đoàn.

Bà Claire Bennett – Giám đốc Khách hàng của IHG Hotels & Resorts cho biết: “Ngành du lịch đã phải đối mặt với những thách thức hơn bao giờ hết, và trong khi phải thích ứng với thực tế mới, nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì những giá trị truyền thống của thương hiệu. Chúng tôi là đại gia đình IHG Hotels & Resorts bao gồm rất nhiều thương hiệu và xoay quanh những giá trị kết nối con người – đó là gắn kết mối quan hệ gia đình, tạo dựng quan hệ đối tác kinh doanh, kết nối bạn bè phương xa và tương tác với cộng đồng nhiều hơn.  Các thương hiệu khách sạn chúng tôi khẳng định cách thức chúng tôi đưa mục tiêu “Thương hiệu khách sạn vì cộng đồng (True Hospitality for Good) đến các du khách, chủ đầu tư, đồng nghiệp và cộng đồng. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục vươn lên vượt qua đại dịch, đồng thời khẳng định tên tuổi, định hướng và cách thức chúng tôi sẽ giúp du khách bước ra thế giới lần nữa khi họ có thể. Giờ đây, chúng ta đều cảm thấy cần đi du lịch hơn bao giờ hết vì du lịch không chỉ mở ra những cánh cửa khám phá đến các vùng đất mới, mà còn khai sáng tâm trí và giúp sống mở lòng hơn. Và đó là lý do vì sao các khách sạn của chúng tôi không chỉ là bối cảnh cho những khoảnh khắc đặc biệt của cuộc sống, mà còn là một tập hợp những trải nghiệm đáng chào đón”.

Linh An


Bạn cũng có thể thích