Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

iflix Kids Channel – Kênh phim cho trẻ em

Với hàng trăm bộ phim hấp dẫn cho trẻ em từ những hãng phim nổi tiếng nhất thế giới. Với các nội dung này, người dùng có thể xem trực tuyến trên iflix và download về để xem sau không cần kết nối mạng.

Không chỉ có những nội dung dành cho trẻ em, iflix gần đây cũng bổ sung rất nhiều những bộ phim vui nhộn dành cho cả gia đình như Rango và The Adventures of Tintin cùng những series phim hoạt hình của vùng như Upin & Ipin và Upin & Ipin: Jeng Jeng Jeng

Hiện đã phục vụ hơn 1 tỷ người dùng tại 25 lãnh thổ trên khắp Châu Á, Trung Đông và Châu Phi, iflix đã chính thức là người dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp nội dung giải trí trực tuyến.

flix mang đến cho người dùng một thư viên khổng lồ các show truyền hình và phim ảnh hàng đầu Hollywood, Châu Á, Trung Đông cũng như địa phương và khu vực, bao gồm rất nhiều các chương trình độc quyền lần đầu tiên được phát sóng hay các chương trình đã nhận được các giải thưởng lớn.

Mỗi thuê bao của iflix có thể truy cập tối đa tại 5 thiết bị, bao bồm điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và ti vi mọi nơi, mọi lúc.

Linh An


Bạn cũng có thể thích