Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Huyền Trang và em gái Thục Linh diện áo dài e ấp bên sen

Quán quân Sao Mai 2013 cùng em gái Thục Linh - Á khôi Nhan sắc trí tuệ Việt Nam thực hiện bộ ảnh kỷ niệm khi quay MV mới.

Chị em Huyền Trang – Thục Linh chọn trang phục áo dài, áo tứ thân và trang điểm nhẹ nhàng, chụp ảnh vào lúc sen nở rộ nhất.

Thời gian qua, ca sĩ Huyền Trang vẫn đang dốc sức cho dự án “Đi dọc Việt Nam” với 63 tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng thực hiện những dự án nhỏ lẻ mà gần đây nhất là MV “Sen” – bài hát của nhạc sĩ Lê Anh Thuỷ viết riêng cho cô.

“Sen” là ca khúc viết về nét đẹp thuần khiết, thanh cao của loài hoa được mệnh danh là “quốc hoa Việt Nam”. Vẻ đẹp giản dị mà ngát hương của loài hoa sen từng là cảm hứng cho nhiều bài thơ, ca khúc.

Từ khi thành công và gây ấn tượng mạnh với khán giả và giới chuyên môn bằng dự án phim ca nhạc “Mẹ là điều tuyệt vời nhất”, Huyền Trang tự tin thể hiện những ca khúc mang hơi hướm semi classic (bán cổ điển).

Tháng 7 tới, Huyền Trang sẽ thực hiện 2 MV gồm “Sen” và “Yếm” (cũng là một sáng tác của Lê Anh Thuỷ). Cả hai ca khúc này đều mang màu sắc dân gian trữ tình, phù hợp với giọng hát và cách hát của người đẹp.

Ca khúc “Sen” lấy chất liệu dân gian và được viết giai điệu trữ tình, lãng mạn mà không bị quá đậm đặc màu sắc dân gian.

Hiện tại, Huyền Trang viên mãn, hạnh phúc với cuộc sống gia đình. Chồng cô và gia đình luôn yêu thương, động viên, tạo điều kiện trong công việc nghệ thuật.

Khánh Chi (tổng hợp)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!