Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Huyền My được chào đón không thua kém Sao Hollywood tại Myanmar

Theo nhận định từ một số luồng dư luận, Huyền My có vẻ đẹp Á Đông, nhận được tình cảm đặc biệt của phần đông dân số tại đất nước Myanmar.

Đặc biệt, sau thành công khi lọt vào Top10 của Miss Grand International vừa qua, Huyền My càng được “nhận mặt, chỉ tên” và được “nhận diện thương hiệu” rất rõ nét tại Myanmar.

Có thể nói, sự xuất hiện của Huyền My đã “tạo sóng” tại đất nước Myanmar. Người đẹp họ Nguyễn cho biết, cô cảm thấy rất vinh dự vì nhận được sự ưu ái của truyền thông nước Chùa Vàng.

Được biết, chuyến xuất hành của Huyền My sang đất nước Myanmar cũng là thời gian đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trước đối thủ mạnh là U23 Qatar. Mặc dù không được theo dõi trực tiếp trận cầu đỉnh cao nhưng ngay khi đáp xuống sân bay, người đẹp đã ngay lập tức lôi điện thoại ra để dõi theo diễn biến cuối cùng của trận đấu là phần đá luân lưu 11m của hai đội.

Sau cú sút của Văn Thanh, Huyền My đã vỡ òa trong hạnh phúc và sung sướng, cô đã rơi lệ vì quá hạnh phúc vì cuối cùng giấc mơ của không riêng đội tuyển U23 Việt Nam mà đó còn là của toàn thể nhân dân Việt đã trở thành hiện thực. Từ phương xa, Huyền My đã không quên cập nhật facebook liên tục để bày tỏ sự cảm kích tới tinh thần thi đấu quật cường của các cầu thủ và động viên các tuyển thủ giữ gìn sức khỏe để chiến đấu hết mình trong trận chung kết.

Có thể nói, trước đội tuyển được đánh giá rất mạnh như Uzbekistan, Huyền My kỳ vọng các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ giữ vững được tinh thần tận hiến, chơi đẹp và không phụ lòng người hâm mộ.

Dù thắng hay thua trong trận Chung kết U23 Châu Á sắp tới thì, những gì U23 Việt Nam đạt được trong thời gian qua có thể nói đã là kỳ tích và là thành tích cao nhất của bóng đá Việt Nam khiến cho hàng loạt tuyển thủ tiền bối bày tỏ sự kính nể.

Linh An


Bạn cũng có thể thích