Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Holidays with Kids vinh danh Alma Resort vào Top những khu nghỉ dưỡng gia đình tốt nhất thế giới

Khu nghỉ dưỡng Alma rộng 30ha với công viên nước, bảo tàng khoa học, 14 khu vực ẩm thực và nhiều tiện ích đẳng cấp khác vừa được tạp chí uy tín của Úc Holidays with Kids vinh danh vào top “Những Khu nghỉ dưỡng gia đình tốt nhất thế giới” (Best Family Resorts Worldwide).

Thuộc tập đoàn truyền thông uy tín Signature Media Group, tạp chí Holidays with Kids vừa công bố những người thắng cuộc trong giải thưởng thường niên do độc giả bình chọn Readers’ Choice Awards 2021. Hàng trăm ngàn độc giả đã bình chọn cho những khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công viên giải trí và các điểm đến tham quan yêu thích của họ.

Alma Resort đã xuất sắc lọt vào Top 10 Khu nghỉ dưỡng gia đình tốt nhất thế giới, xếp vị trí thứ ba, sau Atlantis Dubai và Disney Hotel Paris

Alma Resort đã xuất sắc lọt vào Top 10 Khu nghỉ dưỡng gia đình tốt nhất thế giới, xếp vị trí thứ ba, sau Atlantis Dubai và Disney Hotel Paris.

Giám đốc Điều hành Alma Resort – ông Herbert Laubichler-Pichler cho biết đội ngũ Alma đã rất vui mừng khi khu nghỉ dưỡng được sở hữu và vận hành độc lập này được công nhận trên toàn thế giới nhờ vào một loạt các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp dành cho gia đình.

Alma nhanh chóng trở thành khu nghỉ dưỡng gia đình hàng đầu nhờ sở hữu hàng loạt các tiện ích như công viên nước Splash Water Park rộng 6000m2 với dòng sông lười, ống trượt nước, hồ tạo sóng và bể bơi dành cho trẻ em

“Không có nơi nào tốt hơn cho các gia đình đi nghỉ dưỡng ở Việt Nam như Alma Resort và giải thưởng này là minh chứng cho điều đó. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu rất lớn về du lịch nhiều thế hệ, và quy mô của Alma có thể chào đón các gia đình lên đến bốn thế hệ”, ông Herbert chia sẻ thêm.

Ông cho biết Alma nhanh chóng trở thành khu nghỉ dưỡng gia đình hàng đầu nhờ sở hữu hàng loạt các tiện ích như công viên nước Splash Water Park rộng 6000m2 với dòng sông lười, ống trượt nước, hồ tạo sóng và bể bơi dành cho trẻ em. Ngoài ra khu nghỉ dưỡng còn có bảo tàng khoa học, rạp chiếu phim, đồi thả diều, câu lạc bộ thanh thiếu niên, câu lạc bộ trẻ em, khu tập golf 18 lỗ và vô vàn tiện ích khác.

Khu nghỉ dưỡng còn có bảo tàng khoa học, rạp chiếu phim, câu lạc bộ thanh thiếu niên, câu lạc bộ trẻ em, khu tập golf 18 lỗ và vô vàn tiện ích khác

Holidays with Kids đã hết lời ca ngợi những người thắng giải Readers’ Choice Awards 2021. Tạp chí viết: “Quá trình tìm kiếm những điểm đến tốt nhất dành cho gia đình trên khắp thế giới đã đưa chúng tôi đến các công viên giải trí ở Anh, Paris và Hồng Kông, các bãi biển ở Việt Nam và Maldives, chỗ lưu trú sang trọng ở New Zealand, khu bảo tồn ở Nam Phi và công viên thủy cung ở Dubai”.

Năm trước, Alma Resort cũng vinh dự được Luxury Lifestyle Awards vinh danh là khu nghỉ dưỡng gia đình sang trọng hàng đầu Việt Nam và được tạp chí du lịch uy tín của Mỹ Luxury Travel Advisor bình chọn là khách sạn có ảnh Instagram đẹp nhất ở khu vực châu Á và Ấn Độ Dương, và là 1 trong 4 khu nghỉ dưỡng có ảnh chụp Instagram đẹp nhất trên thế giới.

Linh An


Bạn cũng có thể thích