Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Hoa khôi Hải Yến đón Tết sớm cùng các cụ già neo đơn

Với tư cách là người đại diện quỹ “Trái tim đồng bằng”, Hải Yến và ekip Cửu Long Studio và Khách sạn Đông Hà Fortuneland đã kêu gọi mạnh thường quân làm buổi cơm tất niên tại Trung tâm nuôi dưỡng người già neo đơn Cần Thơ.

Hải Yến đưa ra ý tưởng của mình và nhanh chóng được ekip hưởng ứng, tất cả cùng mong muốn đem đến tặng các cụ bữa cơm tất niên ấm cúng và thiết thực.

Những món ăn đều là những món truyền thống, dễ ăn và phù hợp với người có tuổi như cơm canh món xào, thịt kho hột vịt của ngày Tết.

Các cụ già với nụ cười móm mém đều cảm thấy ấm áp khi được quan tâm, các cụ thực sự cảm thấy không khí ấm áp sum vầy của những ngày cận Tết như thế này.

Hoa khôi Hải Yến chia sẻ: Đây không phải lần đầu tiên cô và ekip tới đây, nhưng lần nào cô cũng rất xúc động và càng mong muốn có thể giúp đỡ nhiều hơn nữa để các cụ được đầy đủ và hạnh phúc hơn.

Các cụ đều ăn rất ngon miệng và tấm tắc khen ngon, đó là niềm vui và hạnh phúc của Hải Yến và ekip.

Trung tâm nuôi dưỡng người già neo đơn TP.Cần Thơ hiện đang nuôi dưỡng 74 cụ già neo đơn không nơi nương tựa. Ngoài chăm sóc nuôi dưỡng các cụ già đang sinh sống tại đây, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện ngoài trung tâm như khám chữa bệnh cho bà con nghèo, hỗ trợ gạo và các nhu yếu phẩm khác.

Linh An

Ảnh: Cửu Long Studio     


Bạn cũng có thể thích