Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo tích cực làm tình nguyện viên

Ăn mặc giản đơn, Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Ngọc Thảo đi xe máy mang từng phần cơm để trao tận tay cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Khác với những lần xuất hiện hào nhoáng trên các thảm đỏ, hình ảnh mồ hôi nhễ nhại của hai nàng hậu khiến cho nhiều người xúc động.

Được biết, hiện tại Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Ngọc Thảo đang tham gia bếp ăn thiện nguyện Suối mát từ tâm phát động từ tháng 7/2021 cho đến nay.

Hai người đẹp cùng với nhiều thành viên tròn ê kíp thiện nguyện đã làm nhiều công việc khác nhau như: tự tay nấu ăn, phát cơm, trao nhu yếu phẩm cho công nhân thất nghiệp trong mùa dịch, hỗ trợ các khu cách ly, phong tỏa và các hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài việc phụ giúp nấu nướng tại căn bếp, hai người đẹp tiếp tục vai trò mới là làm shipper giao cơm.

Hiện tại, các suất ăn ở căn bếp từ thiện ngày một tăng lên và để nhanh chóng kịp giao đến mọi người, lại sẵn có xe máy nên hai nàng hậu chung tay phụ giúp luôn.

Hành động của hai người đẹp đã lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn như hiện tại.

Mỗi ngày, bếp ăn Suối mát từ tâm với sự tham gia của các người đẹp như Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo… cùng các thành viên khác chuẩn bị từ 2.000 – 4.000 suất ăn để phát cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu, người lao động nghèo. Mỗi phần ăn luôn đảm bảo đủ rau, thịt, cá thay đổi mỗi ngày.

Đến nay số lượng suất ăn trao đi gần 65.000 và sẽ tiếp tục duy trì cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Theo Thanh niên

Bạn cũng có thể thích