Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Hoa hậu Sang Lê đẹp mặn mà tại lễ ra mắt showroom thời trang Bely

Trong hơn một năm qua, dường như Sang Lê không xuất hiện tại các sự kiện mà tập trung hoàn toàn cho gia đình

 

Được biết, con gái của Sang Lê – bé Đường – Sugar đã được 4 tháng và vô cùng đáng yêu với mái tóc đen và khá bụ bẫm

Trong suốt thời gian bầu bí, Sang Lê tăng cân đáng kể, cô cũng từng chịu áp lực sau sinh khi ở tháng thứ nhất, tuy nhiên ngay sau đó, Sang đã phục hồi sức khỏe sau sinh với những bài tập nhẹ nhàng và hợp lý chính vì thế chỉ sau 3 tháng cô đã trở về phom với số đo người mẫu như trước kia.

 Sang Lê hoàn toàn tự tin khi xuất hiện trở lại, tuy nhiên cô rất hạn chế đi dự sự kiện dù nhận được khá nhiều lời mời, cô muốn tập trung cho cuộc sống riêng tư nhiều hơn

Được biết, Sang Lê đã nhận lời làm đại diện thương hiệu Spa and Clinic dành cho bà mẹ sau sinh

Sang Lê cũng cho biết thêm, cô và ông xã có dự đinh sinh thêm em bé vào năm tới. Cô không ngại nếu sinh liền hai nhóc tì có thể khiến vóc dáng khó về lại như cũ, bởi với cô tình yêu với chồng và con cái lớn hơn tất cả, và cô cũng muốn sau khi dành thời gian cho gia đình thì tiếp tục chung tay cùng làm việc với chồng để cùng chia sẻ và làm gánh vác với ông xã.

Sang Lê và Cường Bely – Giám đốc sáng tạo của BELY

Trong giới showbiz, Sang Lê là gương mặt không scandal, có lẽ cô là trường hợp rất đặc biệt của những cô gái nhan sắc trong showbiz Việt. Ngay khi đạt được những danh hiệu lớn, với nhiều cơ hội nhưng cô lại chọn cuộc sống an nhiên và tập trung cho việc nạp tri thức.

Rất nhiều người ngưỡng mộ khi cô yêu và kết hôn với người đàn ông luôn dành cho mình sự tin yêu, chân thành nhất và chia sẻ với cô mọi việc trong cuộc sống.

Người mẫu Hồng Xuân, Giám đốc sáng tạo Cường Bely, Hoa hậu Sang Lê, Á hậu Yan My và diễn viên Lương Giang

Sang Lê và NTK Văn Thành Công

  

Sang Lê và dàn sao người nổi tiếng của showbiz NTK Văn Thành Công – Hoa hậu Sang Lê – Chế Nguyễn Quỳnh Châu – Siêu mẫu Diệu Hiền- Cường Bely – Á hậu Yan My – Diễn viên MC Lương Giang

Sang Lê và diễn viên Lương Giang hội ngộ tại sự kiện

 

Sang Lê cùng dàn sao Việt và ekip của thời trang Bely

Linh An

Photo: Trương Phước Lộc, Hải Nguyễn

Makeup: Mid Nguyễn

Dress: Bely


Bạn cũng có thể thích